Đèn Led bán nguyệt M26 với những cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về công suất, kích thước sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho nhiều khu vực khác nhau, giá thành hợp lý chính là những lý do làm tăng sản lượng tiêu thụ chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Chất lượng sản phẩm đạt độ tin cậy cao

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để chiếm giữ lòng tin của khách hàng. 100% sản phẩm đèn Led M26 được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Các mạch Led sử dụng cho đèn M26 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động, với tốc độ gắn Led đạt 60.000 linh kiện/giờ. Dán Led liên tục trên mạch dài 1200m với độ chính xác 6 Sigma. Sử dụng chip Led Samsung chất lượng cao.

Đèn Led M26 sau khi được lắp ráp xong, sẽ được kiểm tra qua các vùng điện áp khác nhau từ thấp đến cao, kiểm tra ngoại quan sản phẩm trước khi chuyền lên dây chuyền bao gói tự động.

Cải tiến về kiểu dáng sản phẩm

Đế nhôm bộ đèn Led M26 được thiết kế với tiết diện rộng, giúp tản nhiệt tốt, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của đèn. Bề mặt đế nhôm được phủ sơn tĩnh điện màu trắng, tăng khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn.

Mặt Cover sử dụng nhựa PC chất lượng cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Trên mặt cover có các đường vân chìm tăng tính thẩm mỹ sang trọng cho sản phẩm. Mặt Cover rộng, hình bán nguyệt , được phủ quang cho ánh sáng đều hơn.

Ngoài ra, bộ đèn được thiết kế các tai cài phía sau đế nhôm, rất thuận tiện cho việc tháo lắp, thay thế.

Đa dạng chủng loại, ứng dụng chiếu sáng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Bộ đèn Led bán nguyệt M26 được thiết kế với các công suất, kích thước khác nhau. Công suất 9w, 18W, 27W, 36W với các kích thước 30cm, 60cm, 90cm, 120cm. Màu ánh sáng trắng/vàng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng cho các lĩnh vực chiếu sáng như chiếu sáng căn hộ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn….

Chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây