Đầu tiên, chúng ta lướt qua về khái niệm đèn LED đổi màu. Đây là dòng đèn được tích hợp công nghệ chiếu sáng động (ánh sáng có thể thay đổi, công nghệ chiếu sáng tĩnh không cho phép thay đổi màu sắc hay cường độ chiếu sáng), loại phổ biến nhất hiện nay là đổi 3 màu ánh sáng: trắng, trung tính và vàng ấm. Ở một số dòng đèn cao cấp hơn sẽ được trang bị tính năng đổi màu RGB – lên tới hàng triệu hoặc thậm trí hàng chục triệu màu sắc khác nhau. Mời bạn cùng Rạng Đông khám phá 3 mẫu đèn LED đổi màu thịnh hành nhất trong năm 2019.

den led doi mau

Đèn LED Downlight đổi màu

Đèn LED Downlight đổi màu hay còn gọi là đèn âm trần đổi màu là loại đèn được sử dụng rất phổ biến, không chỉ trong lĩnh vực chiếu sáng nhà ở mà còn được ứng dụng trong văn phòng công sở, siêu thị, TTTM,… Có 3 yếu tố làm cho loại đèn này được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là: 

  • thiết kế mỏng nhẹ
  • sử dụng công nghệ LED cho ánh sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng
  • dễ dàng lắp đặt, thay thế và cũng dễ tìm kiếm trên thị trường

Các dòng đèn LED Downlight đổi màu của Rạng Đông được tính toán thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng: dải điện áp rộng, nhiều mức công suất, đa dạng kiểu dáng và cách thức lắp đặt giống hệt các dòng downlight phổ thông. 

Đọc thêm về đèn LED Downlight đổi màu tại đây !

Đèn LED Panel đổi màu

Với đặc thù về kiểu dáng, đèn LED Panel đổi màu với thiết kế sang trọng thường được ưu tiên sử dụng trong những không gian lớn để cung cấp ánh sáng đồng thời tạo điểm nhấn cho mặt trần, ví dụ như: chiếu sáng phòng khách trong nhà ở; chiếu sáng phòng họp, phòng hội nghị; chiếu sáng sảnh đón khách;… 

Đèn LED Panel của Rạng Đông cũng được trang bị tính năng đổi 3 màu ánh sáng, kèm theo đó, Kèm theo đó, dòng đèn này được ứng dụng công nghệ chiếu sáng cạnh làm cho ánh sáng trên bề mặt đèn trong và mịn. Với 3 mức kích thước thông dụng là 300x1200 mm, 600x600 mm, 600x1200 mm và những lựa chọn khác nhau về hoa văn, đây sẽ là điểm nhấn rất đang chú ý góp phần tạo nên sự sang trọng và tinh tế của không gian chiếu sáng.

Đọc thêm về đèn LED Panel tại đây !

Đèn LED Ốp trần đổi màu

Đây có lẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho những công trình chưa sử dụng hệ trần thạch cao. Giống như 2 loại đèn trên, đèn LED ốp trần đổi màu cũng là một sản phẩm chiếu sáng indoor rất thông dụng. Hiện nay, đèn LED Ốp trần đổi màu của Rạng Đông đã được trang bị thêm cả tính năng đổi màu trên viền đèn, và đây có thể sẽ là điểm nhấn cho các dòng đèn đổi màu trong năm 2020. 

Bên cạnh đó, các mẫu đèn Ốp trần của Rạng Đông hầu hết được trang bị thêm tính năng chống khói bụi và hơi nước giúp đèn có thể hoạt động tốt trong các môi trường ẩm thấp. Dòng đèn này thường được ứng dụng ở trong nhà ở (phòng tắm, ban công, phòng bếp,…) và trong kinh doanh (showroom trưng bày, shop bán hàng, TTTM,…)

Đọc thêm về đèn LED Ốp trần đổi màu tại đây !

Trên đây là 3 mẫu đèn đổi màu thông dụng được ưa chuộng nhất trong năm 2019, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn LED đổi màu thông minh (tích hợp điều khiển từ xa) và những công nghệ đổi màu mới của Rạng Đông qua các bài viết sau: 

Smart Lighting - mảnh ghép không thể bỏ qua của nhà thông minh                

 

Smart Lighting – Bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng I4.0

 

SMART HOME – Xu hướng mới cho gia đình Việt

 

Thiết bị Smart Wifi - cách đơn giản để biến nhà bạn thành nhà thông minh