Thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 kết nối vạn vật, đèn LED dễ dàng kết hợp với mạch điện tử có thể điều khiển linh hoạt từng đèn,  điều chỉnh phổ ánh sáng, cường độ ánh sáng, hay tích hợp thành các hệ thống chiếu mô phỏng chu kỳ ánh sáng tự nhiên,  phù hợp nhịp sinh học của con người, tạo cho con người tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn & sức khỏe hơn.

chiếu sáng smart lighting

Điều khiển chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi theo ý muốn của bạn

Với giải pháp chiếu sáng Smart Lighting của Rạng Đông, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi, ở bất cứ đâu với các kịch bản chiếu sáng không giới hạn, điều khiển về cường độ màu sắc theo thời gian thực, phù hợp với sở thích, cảm xúc, tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể bật/tắt các thiết bị điện cho dù không có ở nhà, bật/tắt từng vị trí đèn chiếu sáng tại từng khu vực theo ý muốn. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo an toàn điện và giúp phòng chống kẻ gian đột nhập khi không có nhà.

chiêu sáng smart lighting

Với Rạng Đông Smart, bạn có thể điều khiển được hệ thống chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi

Sức khỏe hơn, Tiện nghi hơn

Dễ dàng lựa chọn ánh sáng phù hợp ( trắng/vàng/trung tính), kết hợp các màu ánh sáng khác nhau để chiếu sáng, tạo tâm lý thoải mái, không gian chiếu sáng dễ chịu, đem lại sự hưng phấn cả cảm xúc thăng hoa cho bạn và gia đình.

Đặc biệt, với tính năng ứng dụng báo thức bằng ánh sáng một cách nhẹ nhàng, êm ái sẽ tốt cho tâm trạng và sức khỏe hơn, giúp bạn đón nhận một ngày mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

chiếu sáng smart lighting

Bạn có thể kết hợp thành các kịch bản chiếu sáng khác nhau một cách dễ dàng

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể điều khiển từng thiết bị điện trong nhà hoặc kết hợp chúng với nhau thành các kịch bản với số lượng không giới hạn, giúp bạn thay đổi không gian chiếu sáng theo nhu cầu sở thích

Kịch bản phòng khách:  Khi khách đến chơi nhà, thay vì chạy đi bật đèn, giảm tiếng tivi, kéo rèm cửa, Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hoặc lựa chọn trên điện thoại kịch bản “ Tiếp khách”. Hệ thống sẽ tự động bật đèn lên để chào đón, tivi sẽ giảm tiếng, rèm cửa mở ra.

Khi bạn đi làm về, thiết bị cảm biến ở cửa sẽ phát hiện sự có mặt của bạn và tự động bật đèn giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Kịch bản phòng ngủ: Khi nhà bạn có người cao tuổi/ trẻ em hay phải thức dậy buổi đêm cần có ánh sáng để tránh bị té ngã, hệ thống đèn thông minh của Rạng Đông sẽ tự động phát hiện chuyển động và bật sáng đèn dẫn đường mà không ảnh hưởng tới người đang ngủ và tự động tắt đèn khi người đó trở về giường.

Hay khi bạn đang nằm trong chăn ấm, phải dậy tắt đèn để đi ngủ, hoặc muốn chuyển chế độ đèn sang trạng thái thư giãn trước khi ngủ phải dậy bật/tắt, điều chỉnh đèn thì thật ngại. Với giải pháp của Rạng Đông Smart, bạn chỉ cần nằm trên giường và ra lệnh bằng giọng nói, hoặc điều chỉnh trên Smartphone

Kịch bản ăn tối: Để tạo không gian ấn tượng, ấm cũng cho bữa tối của gia đình, bạn không cần phải chạy đi tắt/bật, điều chỉnh màu sắc ánh sáng, cường độ sáng của hàng loạt hệ thống đèn trong phòng ăn nữa. Với Rạng Đông Smart, chỉ cần 1 nút chạm trên điện thoại smartphone là tất cả đã sẵn sàng cho bạn một không gian ấm áp cho bữa tối của gia đình.

Còn rất nhiều các kịch bản chiếu sáng khác nhau  nữa mà bạn có thể thiết lập theo ý muốn của mình

Rạng Đông Smart – Giải pháp chiếu sáng Thông Minh, Tiện Nghi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về gói sản phẩm chiếu sáng Smart Wifi

Hotline: 0942 669 678

Email: chamsockhachhang@rangdong.com.vn