Giải pháp chiếu sáng
Trung tâm Thương mại

Ánh sáng mang lại trải nghiệm
mua sắm tốt nhất

Thực trạng chiếu sáng

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thương mại đang sử dụng chiếu sáng tĩnh với đáp ứng việc nhìn thấy, chưa quan tâm tới chiếu sáng phù hợp công năng từng khu vực.

Chiếu sáng Tiền Sảnh
Tạo ấn tượng ngay khi
bước vào

Chiếu sáng tiền sảnh hợp lỹ sữ tạo cảm giác ấn tượng, thân thiện và tin cậy.

  • Buổi sáng sử dụng ánh sáng 5000k khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
  • Buổi chiều "ánh sáng sống động" 4500K tạo khôg khí tươi vui và sôi động vào giờ cao điểm lưu lượng khách hàng ghé thăm
  • Cuối ngày, nhiệt độ màu ấm (3000K) tạo ra ấn tượng nhẹ nhàng và thư thái cho khách hàng.

Chiếu sáng Cửa hàng,
Siêu thị

Tạo ấn tượng & tâm lý thoải mái
cho Khách hàng

Siêu thị là nơi kinh doanh đa dạng chủng loại hàng hóa chiếu sáng đúng khách hàng sẽ nhìn rõ hơn, tâm lý thoải mái & ở lại lâu hơn và mua sắm nhiều hơn.

Chiếu sáng Cửa hàng
Thời trang

Tạo ấn tượng & tâm lý thoải mái
cho Khách hàng

Các cửa hàng thời trang là nơi khách hàng thăm quan mua sắm quần áo, phụ kiện trang phục theo sở thích, phong cách khác nhau. Ánh sáng trong các cửa hàng riêng biệt phải làm nổi bật vẻ đẹp của các sản phẩm được bày bán và thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Chiếu sáng Nhà Hàng

Tạo ấn tượng & tâm lý thoải mái
cho Khách hàng

Chiếu sáng đúng không chỉ tiện nghi mà còn khơi dậy cảm hứng, tăng hứng thú trải nghiệm món ăn cho thực khách. với ánh sáng có thể cài đặt thời gian thực, phù hợp với lịch trình hàng ngày tới trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Chiếu Sáng Tầng hầm

An toàn - Tiện Nghi - Tiết kiệm

Là khu vực hoạt động không thường xuyên, hoạt động gửi xe và lấy xe diễn ra trong thời gian ngắn nhưng phân bố suốt 24 giờ.
Do đó bộ đèn sử dụng cần tích hợp cảm biến vừa đảm bảo chiếu sáng khi có ngườ và tiết giảm điện năng khi không có người.

1900.2098