chiếu sáng smartlighting

Ưu điểm của hệ thống:

+ Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng lắp đặt cho cả căn nhà mới xây hoặc nhà cải tạo. Bạn không cần phải đi lại đường dây điện trong nhà. Tất cả chỉ là thay thế các công tắc, ổ cắm bằng các thiết bị thông minh và cài đặt ứng dụng Rạng Đông Smart là bạn hoàn toàn sử dụng được
+ Chi phí hợp lý: Với Rạng Đông Smart, bạn không cần phải thật giàu có mới có thể chiếu sáng thông minh cho căn nhà mình. Tất cả nằm trong tầm tay bạn với chi phí đầu tư thiết bị và lắp đặt vô cùng hợp lý.
+ Sang trọng, Đẳng cấp: Các thiết bị thông minh của Rạng Đông được thiết kế tinh sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, màu sắc trang nhã, kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.
+ An toàn và tiết kiệm: Với hệ thống chiếu sáng Smart Lighting của Rạng Đông, bạn hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ hệ thống thiết bị điện trong nhà mình ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Điều này vừa đảm bảo tính an toàn điện, vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng của căn nhà bạn.
+ Công nghệ kết nối thông minh: Rạng Đông Smart mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời  để thực hiện các công việc hàng ngày như: bật tắt bóng đèn, đóng mở rèm cửa, thay đổi tốc độ quạt, đóng mở cửa cuốn, thay đổi độ sáng đèn…chỉ với 1 nút chạm trên Smartphone, máy tính bảng. Tất cả nằm trong tầm tay bạn
 

CÁC THIẾT BỊ TRONG HỆ THỐNG:

1. Công cắc cảm ứng tích hợp wifi

sản phẩm chiếu sáng smart của rạng đông

Bộ công tắc cảm ứng tích hợp wifi của Rạng Đông có từ 1 đến 4 nút bấm, được thiết kế tinh tế, sang trọng với mặt kính cường lực, chống va đập, chống xước, chống vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nút cảm ứng phát sáng sử dụng công nghệ Led siêu tiết kiệm điện năng, giúp bạn dễ dàng thao tác chính xác nhất, ngay cả trong bóng tối.

Đặc biệt, đế âm tường công tắc cảm ứng của Rạng Đông hoàn toàn tích hợp được với đế âm tường có sẵn trong nhà bạn. Nếu bạn đang sử dụng công tắc hạt truyền thống, bạn chỉ cần tháo nắp công tắc hạt, thay bằng công tắc  cảm ứng kết nối wifi, bạn đã có thể điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà ở bất cứ đâu, chỉ bằng 1 nút bấm trên Smart phone.

Chi tiết về sản phẩm: Tham khảo tại đây

2. Ổ cắm thông minh – tích hợp wifi

sản phẩm chiếu sáng smart rạng đông

Với thiết bị ổ cắm thông minh tích hợp wifi, bạn dễ dàng hẹn giờ tắt bật thiết bị điện, điều khiển tắt mở thiết bị từ xa nhà...quá tuyệt vời chỉ bằng một nút bấm trên Smart phone. Đồng thời, bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng điện tiêu thụ của những thiết bị điện này theo tuần hoặc theo tháng, tất cả dữ liệu sẽ cập nhật lên ứng dụng Rạng Đông Smart.

Chi tiết về sản phẩm: Tham khảo tại đây

3. Thiết bị điều khiển hồng ngoại

sản phẩm chiếu sáng smart rạng đông

Khởi tạo mạng và kết nối các thiết bị trong hệ thống thành một hệ thống hoàn chỉnh cho phép bạn quản lý, điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu

Với bộ điều khiển hồng ngoại RD IR/WF sẽ giúp bạn kết nối, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong gia đình thành 1 hệ thống. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển tất mọi thứ trên chiếc điện thoại Smartphone của mình

Chi tiết về sản phẩm: Tham khảo tại đây

Rạng Đông Smart - Trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về gói sản phẩm chiếu sáng Smart Wifi

Hotline: 0942 669 678

Email: chamsockhachhang@rangdong.com.vn