phích nước rạng đông đa dạng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Sản phẩm Phích nước Rạng Đông đa dạng mẫu mã đẹp, được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật vệ sinh an toàn QCVN 12-1, 2, 3:2011/BYT; QCVN 12-4:2015/BYT. Ruột Phích không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng

Trước kia, Lò nấu thủy tinh thường sử dụng công nghệ nấu bằng than hoặc bằng dầu FO. Hiệu suất nấu riêng phần của các loại lò này rất thấp (chỉ đạt 25% đối với lò đốt bằng than). Lượng khí thải Co2 thải ra môi trường lớn, chi phí tiêu hao năng lượng cao. Với công nghệ cũ, việc kiểm soát nhiệt độ trong lò rất khó khăn dẫn đến chất lượng thủy tinh không ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

mô hình lò thủy tinh nấu điện hoàn toàn của rạng đông

Lò thủy tinh nấu điện hoàn toàn không phát khí thải CO2, SO2 và bụi ra môi trường. Toàn bộ hệ thống lò được điều khiển tự động, điều chỉnh nhanh để lò luôn ở trạng thái nấu chảy thủy tinh tốt nhất

Ngày nay công nghệ nấu thủy tinh được sử dụng đốt hoàn toàn bằng điện. Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy là lò thủy tinh này hoàn toàn không có ống khói. Chứng tỏ lượng khí thải ra môi trường gần như không có. Với công nghệ này, người ta sử dụng những điện cực để đưa thẳng vào trong lòng khối thủy tinh. Điều này làm cho thủy tinh nấu được ngấu, đều, chất lượng thủy tinh cao hơn. So với công nghệ cũ sử dụng bằng dầu FO, ngọn lửa chỉ tác động được lên bề mặt của thủy tinh cho nên nhiệt độ nấu không đều. Hơn nữa nhiệt lượng thất thoát nhiều dẫn đến hiệu suất nấu của lò kém.

hệ thống điều khiển lò thủy tinh nấu điện của rạng đông

Phòng hệ thống điều khiển Lò thủy tinh bình phích nấu điện của Rạng Đông

Lò nấu thủy tinh sử dụng đốt điện hoàn toàn được điều khiển hoàn toàn tự động. Lò cũng được lắp đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ không dây để kết nối với trung tâm điều khiển. Khi đã hoạt động ổn định chỉ cần một công nhân kiểm soát và theo dõi. Do sử dụng đốt bằng điện cực nên việc điểu khiển nhiệt độ ở các vùng trong lò dễ dàng giúp cho kỹ sư có thể kiểm soát được chất lượng cũng như dòng chảy của thủy tinh trong Lò.

trộn phối liệu tự động cho lò thủy tinh đốt điện

Hệ thống điều khiển trộn phối liệu tự động cho lò nấu thủy tinh đốt điện

Khâu nhập liệu là hết sức quan trọng. Chất lượng, độ bền hóa, độ sạch của thủy tinh được quyết định bởi tỷ lệ pha trộn các thành phần trong thủy tinh. Do vậy hệ thống nhập liệu đầu vào của Rạng Đông được sử dụng hoàn toàn tự động. Với hệ thống nhập liệu này, tỷ lệ nguyên vật liệu nấu thủy tinh có  độ chính xác và đồng đều cao, đảm bảo các chỉ tiêu về số lượng, thời gian, tạo độ chính xác tuyệt đối.

sản xuất ruột phích rạng đông

Công nghệ Lò nấu thủy tinh sử dụng hòa toàn bằng điện đảm bảo thủy tinh ruột phích đạt chất lượng và độ đồng đều cao

Hiện nay chỉ duy nhất Rạng Đông sản xuất phích nước từ khâu nấu thủy tinh. Với công nghệ lò thủy tinh đốt điện hoàn toàn này giúp cho hiệu suất của lò đạt lên tới 95%, hàng tháng giúp tiết kiệm chi phí năng lượng so với công nghệ cũ. Lò thủy tinh đốt điện không thải ra khí Co2 nên rất thân thiện với môi trường.

sản xuất ruột phích rạng đông

Sản phẩm thủy tinh bình phích có tính năng bền cơ, bền hóa cao, chất lượng đồng đều cùng với công nghệ mạ bạc, rút khí của Nhật Bản làm tăng khả năng giữ nhiệt của phích

ruột phích rạng đông chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Thủy tinh sản xuất bình phích Rạng Đông đạt tiêu chuẩn RoHs Châu Âu đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường, chất lượng thủy tinh đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt nhất cho ruột phích

Đặc biệt với công nghệ mới này giúp Rạng Đông có thể sản xuất cho ra những sản phẩm phích nước có độ bền cao và an toàn sức khỏe với con người. Các sản phẩm phích nước Rạng Đông đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Anh BS EN 12546-1 : 2000 , Tiêu chuẩn RoHs của châu âu và đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bài liên quan:

- Đưa công nghệ nấu điện hoàn toàn vào sản xuất thủy tinh bình phích chất lượng cao

- Đặc điểm lò thủy tinh đốt điện sản xuất thủy tinh bình phích