Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

1900 2098

Đặc điểm Lò thủy tinh nấu điện sản xuất thủy tinh bình phích?


Lò nấu thủy tinh bình phích Rạng Đông được sử dụng đốt hoàn toàn bằng điện là công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Với công nghệ này, người ta sử dụng những điện cực để đưa thẳng vào trong lòng khối thủy tinh, làm cho thủy tinh nấu được ngấu, đều, chất lượng thủy tinh cao hơn, lò nấu không phát khí thải CO2, SO2  và khói bui, rất an toàn & thân thiện môi trường. Toàn bộ hệ thống lò được điều khiển tự động, điều chỉnh nhanh để lò luôn ở trạng thái nấu chảy thủy tinh tốt nhất. .

Lò Sử dụng hiệu ứng Joule- Lenz để gia nhiệt nấu thủy tinh nên hiệu suất sử dụng năng lượng cao, không mất nhiệt qua khí thải, không khói, không phát khí thải CO2, SO2 và bụi ra môi trường, giảm thiểu sự bay hơi trong quá trình phản ứng tạo silicát và tạo thủy tinh. Hiệu ứng này giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, tăng năng suất lao động.

Quá trình nấu được khống chế tự động bởi các thiết bị điều khiển số. Sử dụng phương pháp cân bằng dòng và hệ thống ghi chép dữ liệu tự động đảm bảo quá trình nấu thủy tinh được khống chế nghiêm ngặt theo yêu cầu công nghệ Lò nấu điện.

Cùng với công nghệ nấu điện hoàn toàn hiện đại nhất hiện nay thì quy trình kiểm soát nghiêm ngặt các nguyên vật liệu đầu vào được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo chất lượng thủy tinh  bình phích tốt nhất.

Bài liên quan:

- Đưa công nghệ nấu điện hoàn toàn vào sản xuất thủy tinh bình phích

- Sản xuất phích nước an toàn hơn với công nghệ nấu thủy tinh đốt điện hoàn toàn

 

1900.2098