Lò thủy tinh nấu điện hoàn toàn sản xuất bình phích

Mô hình tổng thể lò thủy tinh nấu điện hoàn toàn sản xuất thủy tinh bình phích

Lò nấu điện hoàn toàn nấu thủy tinh bình phích được thiết kế với năng lực sản xuất lên tới 36 tấn/ngày, sử dụng hoàn toàn bằng điện để gia nhiệt. Ở nhiệt độ cao, dưới tác dụng của trao đổi điện trường, thông qua các ion dẫn điện trong thủy tinh, chủ yếu là các ion kim loại kiềm như: Na+, K+, Li+ ,.. chuyển động sản sinh sự va đập và ma sát hình thành nhiệt Joule để gia nhiệt thủy tinh, từ đó đạt được mục đích nấu chảy, lắng trong và đồng nhất thủy tinh. Hiệu suất chuyển hóa năng lượng từ điện năng sang nhiệt năng cao hơn nhiều lần so với các dạng nguyên liệu hóa thạch (FO, LPG,..).

So với lò thủy tinh thông thường thì lò nấu điện hoàn toàn không phát khí thải CO2, SO2 và bụi ra môi trường. Toàn bộ hệ thống lò được điều khiển tự động, điều chỉnh nhanh để lò luôn ở trạng thái nấu chảy thủy tinh tốt nhất. 

Công nghệ này giúp Rạng Đông sản xuất ra loại thủy tinh chất lượng cao đạt tiêu chuẩn RoHs của châu Âu về an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, giảm tiêu hao năng lượng bảo vệ môi trường, cường độ lao động giảm, năng suất được nâng cao.

phòng điều khiển lò thủy tinh nấu điện hoàn toàn của rạng đông

Toàn bộ hệ thống lò được điều khiển tự động, kiểm soát chặt chẽ, điều chỉnh nhanh để lò luôn ở trạng thái nấu chảy thủy tinh tốt nhất 

Nhiệt độ là một trong những chỉ tiêu quan trọng của chất lượng sản xuất, ảnh hưởng đến quá trình truyền nhiệt lò và hiệu suất thiết bị, đồng thời cũng là tham số quan trọng bảo đảm thiết bị lò an toàn, an toàn sản xuất, hiệu suất sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng. Chính vì vậy,  lò được lắp đặt hệ thống giám sát kiểm tra nhiệt độ lò không dây từ xa dựa trên các kỹ thuật công nghệ mạng tiên tiến hiện đại, tích hợp các công nghệ cảm biến không dây, kỹ thuật truyền thông, kỹ thuật mạng, kỹ thuật điện toán đám mây và số học… khi lò vận hành có chức năng tự chuẩn đoán tại chỗ, kịp thời phát hiện các sự cố sớm, đảm bảo lò sản xuất an toàn tuyệt đối.

trộn phối liệu tự động tại lò thủy tinh nấu điện

Hệ thống điều khiển trộn phối  liệu tự động cho Lò thủy tinh nấu điện

Bên cạnh đó, hệ thống nhập liệu hoàn toàn tự động, cài đặt chính xác số lượng nhập, thời gian nhập, định giờ, định lượng nhập tạo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình nhập liệu, sản phẩm ra đồng đều, chất lượng thủy tinh được đảm bảo.

Lò thủy tinh với công nghệ nấu điện hoàn toàn hiện đại nhất Việt Nam, không gây ô nhiễm môi trường, chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn RoHs của Châu Âu về đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường, chất lượng thủy tinh được đảm bảo giúp nâng cao khả năng giữ nhiệt cho ruột phích Rạng Đông.

sản xuất ruột phích rạng đông

Lò thủy tinh với công nghệ nấu điện hiện đại nhất Việt Nam ,không phát khí thải CO2, SO2 và bụi ra môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, 

sản phẩm ruột phích rạng đông

Sản phẩm thủy tinh bình phích có chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn RoHs của Châu Âu, an toàn cho người sử dụng & thân thiện môi trường