Trong rất nhiều mẫu mã phích nước khiến bạn băn khoăn, Rạng Đông xin gợi ý cho bạn 2 dòng phích cải tiến RD-2045ST2.E và RD-2045ST3.E vô cùng tiện lợi và đáng đồng tiền.

Cùng xem chiếc phích mới nhất này có gì hay nhé!

Khả năng giữ nhiệt tuyệt vời

6 lớp cách nhiệt Phích 2045ST2.E

Đối với một chiếc phích thì khả năng giữ nhiệt là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sẽ thật khó chịu khi chỉ đun nước vào buổi sáng mà đến buổi trưa nước đã nguội và phải cất công cắm ấm nước mới.

Phích RD-2045ST2.E RD-2045ST3.E được tối ưu tới 6 lớp cách nhiệt và kết hợp với gioăng silicone kín khít nên cho khả năng giữ nóng 12 giờ và giữ lạnh 24 giờ vượt trội, giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn pha trà hay dùng nước nóng trong thời gian nhanh nhất. 

An toàn cho sức khỏe, giữ vị ‘ngon’ của nước

Ruột phích là lớp trong cùng và là phần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm như nước, trà, cà phê, đá nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ sơ sinh (hệ miễn dịch còn yếu). Do vậy, sử dụng nước nóng an toàn là cực kỳ cần thiết.

Ruột phích 2045ST2.E

Ruột phích RD-2045ST2.E và RD-2045ST3.E sử dụng thủy tinh cao cấp không bị gỉ sét, chịu nhiệt cao, không sinh ra các chất độc hại nên nước không có mùi lạ mà giữ trọn hương vị các loại trà, cà phê và đảm bảo an toàn.

Sử dụng thuận tiện, dễ dàng

Miệng phích 2045ST2.E

Phích sử dụng hệ thống bơm nước vô cùng thuận tiện, bạn sẽ không phải mở nắp hay phải cầm cả bình lên để có thể lấy nước. So với phiên bản ‘tiền nhiệm’ RD-2045ST1.E, khiến người dùng có phần bối rối khi sử dụng thì chiếc phích cải tiến đã được trang bị nút ấn nước tiện lợi hơn. Các thành viên trong gia đình đặc biệt là ông bà hay trẻ nhỏ đều có thể lấy nước một cách dễ dàng chỉ với một thao tác ấn đơn giản.

Dung tích 2 lít đáp ứng đa dạng nhu cầu

Phích có dung tích tương đối lớn cho ông bà có thể thưởng thức những tách trà thơm ngon cả ngày hay pha sữa cho con, pha trà mời khách,...

Sử dụng phích 2045ST2.E pha trà mời khách

Bền đẹp với thời gian

Bên cạnh các tiện ích đem lại, phích nước RD-2045ST2.E và RD-2045ST3.E còn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt với màu sắc vô cùng độc đáo. Thêm vào đó là lớp vỏ inox sơn phủ chống vân tay, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Phích 2045ST.E

Là một người nội trợ quan tâm đến sức khỏe của gia đình, phích nước RD-2045ST2.E và RD-2045ST3.E sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, tiện dụng cùng thiết kế hiện đại. Một sản phẩm có thể được coi là “tốt gỗ - tốt cả nước sơn”, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

Thông tin chi tiết phích inox kẻ xem <<<<<

Thông tin chi tiết phích inox mạ màu xem <<<<