Không ít người trong chúng ta đang sống trong gia đình truyền thống nhiều thế hệ già trẻ dưới cùng một mái nhà. Điều này là rào cản khá lớn cho ý định đầu tư hệ thống nhà thông minh của những người yêu thích và muốn trải nghiệm công nghệ hiện đại. 

Giải pháp chiếu sáng tiên tiến và hữu ích nhất hiện nay “Combo sense” trở thành lựa chọn tối ưu, không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thông minh mà còn mang tới sự gắn kết yêu thương và kết nối giữa các thế hệ với nhau.

Tại sao “Combo sense”  có thể làm vừa lòng cả già lẫn trẻ, giúp mọi người cởi mở hơn với trạng thái chung sống cùng nhiều thế hệ? 3 lý do sau đây sẽ giải đáp nguyên nhân vì sao gia đình bạn nên lựa chọn combo sense!

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

1. Combo sense –  thoả mãn trải nghiệm người yêu công nghệ - tăng chất lượng sống cho người cao tuổi

a, Các sản phẩm sở hữu công nghệ kết nối không dây Bluetooth Mesh tiên tiến, dễ dàng sử dụng

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

Combo sense là tổ hợp của bộ 4,6,8,10 đèn LED Downlight cao cấp và 01 Remote cầm tay. Dòng đèn LED Downlight cao cấp có thiết kế tinh tế, sang trọng, ánh sáng đồng đều, chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao. Kết hợp với chiếc điều khiển tích hợp nhiều tính năng tiện lợi điều khiển từ xa và thay đổi các tính năng của đèn theo ý thích và nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Gói combo sense vô cùng tiện dụng, sử dụng trực tiếp, không phải qua App điện thoại, thao tác đơn giản, các chế độ đều nằm trên bảng điều khiển, chỉ cần ấn nút các chế độ sẽ theo ý muốn, người già hay trẻ đều thực hiện nhanh chóng.

b, Mang tới những tính năng thiết thực, đáp ứng các vấn đề thực tế phát sinh của gia đình đông thế hệ

- Điều khiển từ xa giúp ích trong nhiều tình huống ngày thường

Sự tiện lợi là kỳ vọng hàng đầu đối với hệ thống chiếu sáng thông minh, trong nhiều hoàn cảnh ông bà/cha mẹ cao tuổi gặp khó khăn khi di chuyển hay trẻ nhỏ gặp vấn đề về độ cao của công tắc đèn thì việc điều chỉnh đèn từ xa ngay tại vị trí ngồi trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với người trẻ tuổi lại là những tình huống ngủ quên khi đang đọc sách, nếu phải dậy chỉ để tắt đèn thì cơn buồn ngủ dễ trôi đi và thay thế đó là sự tỉnh giấc không mong muốn. Hành động bất tiện này sẽ được thay thế bằng nút chạm OFF ngay trên chiếc điều khiển cầm tay.

- Điều chỉnh cường độ và màu ánh sáng thích hợp với từng khoảng thời gian trong ngày 

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

Sử dụng đèn thông minh không chỉ đơn thuần là chỉnh cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu trong phòng mà còn đóng vai trò giúp cân bằng nhịp sinh học trở nên lành mạnh và khoa học hơn. Điều này thể hiện rõ nhất ở đại bộ phận ông bà và cha mẹ lớn tuổi hay gặp các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ về lâu dài gây ảnh hưởng sâu sắc tới sức khoẻ. Theo một số nghiên cứu khoa học ánh sáng vàng giúp cơ thể kích thích tiết ra hormone melatonin, thúc đẩy giấc ngủ sâu, ngủ ngon hơn.

Với người trưởng thành và trẻ đang tuổi đi học, ánh sáng trắng, cường độ sáng mạnh được sử dụng nhiều bởi nó giữ được tinh thần tỉnh táo, tập trung làm việc và học tập.

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

-Thay đổi kịch bản tuỳ theo cảm xúc cá nhân, gia đình

Nhà chính là nơi tôn bồi tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và sự gắn kết ấy đến từ những hoạt động giản dị hằng ngày như cùng dùng bữa cơm, cùng trò chuyện, cùng xem một bộ phim hay,…Các kịch bản được thiết lập sẵn sàng: Giải trí, Hàng ngày, Lễ HộiThư giãn cho không gian sống trở nên sinh động và mang tới những khoảnh khắc đoàn viên hạnh phúc, cảm xúc trọn vẹn. Với ông bà/cha mẹ thì sự sum vầy của con cháu trong ngôi nhà chính là món quà quý giá để sống khoẻ, sống vui.

 

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

2. Phát huy hiệu quả đầu tư ban đầu với khả năng mở rộng hệ thống vượt trội

Sau khi đã đầu tư hệ thống chiếu sáng thông minh nếu gia đình có phát sinh nhu cầu nâng cấp thêm hệ thống ở cấp độ toàn diện cho ngôi nhà hơn như bổ sung thiết bị giám sát an ninh, kiểm tra môi trường, cảnh báo nguy hiểm (cháy),… không phải thay lại toàn bộ các thiết bị đã đầu tư mà chỉ cần mua thêm các thiết bị cho hệ thống mới.

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

3. Chi phí đầu tư không quá tốn kém so với giá trị gói giải pháp thông minh

Nhờ công nghệ điều khiển không dây thông minh Bluetooth Mesh, gia đình chỉ mất chi phí 1 lần duy nhất mà không thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác. Dù ngôi nhà xây mới hay đã hoàn thiện nhiều năm hoàn toàn không phải đi lại đường điện mới, điều đó vẫn sẽ giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

nha thong minh cho gia dinh tam dai dong duong

Tham khảo thêm các gói combo sense tại đây>>>>