bí mật của hạnh phúc gia đình

Chuyện là ngay từ khi yêu nhau, vợ chồng tôi đã cùng chung sở thích đọc sách trước khi đi ngủ. Nhưng chỉ được dăm tháng sau khi kết hôn, tối nào hai đứa cũng lục đục về chuyện đọc sách xong thì… ai tắt đèn.

Chuyện là phòng ngủ của chúng tôi không tiện để set up một chiếc đèn ngủ xinh xắn và hợp với việc đọc sách. Thế nên chúng tôi dùng bóng compact sáng chưng để đọc sách, làm việc, sinh hoạt. Mọi thứ vẫn ổn, cho tới khi buồn ngủ thì chẳng ai chịu dậy tắt đèn.

Có đêm tôi ngủ quên khi đang đọc sách, nửa   đêm tỉnh dậy thấy phòng vẫn sang chưng, còn ông chồng thì ngáy o o. Không thể tiếp tục ngủ trong ánh sáng nhưng chui ra khỏi chăn để tắt đèn thì thật ngại. Hôm sau, trước khi ngủ, tôi ới chồng tắt đèn, anh lại làu bàu chê tôi… lười.

Có hôm tôi chủ động ra khỏi chăn ấm nệm êm để tắt đèn thì ông xã lại càu nhàu vì chưa muốn ngủ.

Đấy là chưa kể việc trước khi ngủ, chúng tôi còn phải “đi tuần” quanh nhà để đảm bảo đèn hành lang, WC, ngoài sân… đã tắt, tránh chuyện lãng phí điện không đáng có.

Chỉ dăm ba việc lặt vặt mà trong lúc nóng giận, không kiềm chế được, vợ chồng tôi đã cãi nhau to. Thậm chí, bố mẹ còn phải lên tiếng trách chúng tôi quá trẻ con.  

“Hục hặc” giữa 2 vợ chồng chỉ tạm dừng khi chồng tôi mò mẫm và vác về nhà một chiếc đèn thông minh – smart lighting của Rạng Đông. Đèn vẫn sáng chưng cả phòng, thoải mái đọc sách, làm việc mà chẳng lo hỏng mắt nhưng tuyệt vời nhất là chẳng đứa nào phải bò dậy để tắt đèn khi mắt đã díp lại.

Đơn giản chỉ cần dùng chiếc smartphone, với ứng dụng Rạng Đông smart , ngồi một chỗ và chạm nhẹ một nút là đèn sáng điện tắt theo ý muốn ngay lập tức.

smart lighting làm gia đình hạnh phúc hơn

Không những thế, khi chẳng may tôi "não cá" quên tắt thiết bị điện khi ra khỏi nhà, tôi cũng có thể tắt hết tất cả hệ thống điện trong lúc tám gẫu với bạn bè, hay đang làm việc ở cơ quan.

Sau ít tháng thử nghiệm, chồng tôi quyết định “chơi lớn” khi đầu tư thay đèn smart lighting này cho cả nhà. Bố mẹ chồng tôi “thích mê”, suốt ngày hai cụ chơi trò điều khiển màu sắc ánh sáng đèn, đặt báo thức cả nhà thức dậy bằng ánh sáng, đặt các kịch bản chiếu sáng cho các phòng trong nhà, hay điều khiển bật bình nóng lạnh, quạt điện chỉ trên chiếc điện thoại smart rồi cười thích thú hài lòng.

Dù ở bất cứ đâu, chúng tôi có thể điều khiển độ sáng, màu ánh sáng, bật tắt hệ thống đèn… theo ý thích và phù hợp với hoàn cảnh. Ngoài khoản đầu tư ban đầu, chính việc có thể điều khiển ánh sáng linh hoạt lại giúp chúng tôi tiết kiệm không ít tiền điện và quan trọng hơn là, chẳng còn cuộc cãi vã nào về chuyện ai sẽ tắt đèn tối nay!

Giờ thì bạn đã tin chưa? Gia đình tôi hạnh phúc hơn khi sở hữu hệ thống smart lingting này cho căn nhà của mình đấy.

➡️➡️Nếu các nàng muốn được chia sẻ kỹ hơn về bí quyết này, hãy gọi cho tôi theo số 0942 669 678 nhé