phích giữ nhiệt cá nhân

Khi xã hội ngày một phát triển, việc tối giản hóa hành lý khi đi du lịch là điều tất yếu. Một chuyến đi khám phá những vùng đất mới, việc chuẩn bị  hành lý kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái để tận hưởng những phút giây thú vị. Nếu những vật dụng bạn mang theo cho chuyến hành trình như: lều cắm trại, đồ dùng nấu ăn, phích giữ nhiệt... trở nên nhỏ gọn hơn, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Phích giữ nhiệt cá nhân Rạng Đông – Nhỏ gọn, tiện lợi.

phích giữ nhiệt cá nhân

Nhỏ gọn, tiện lợi, chiếc phích giữ nhiệt cá nhân của Rạng Đông rất phù hợp cho những cuộc hành trình của bạn

Tính nhỏ gọn là điều đầu tiên phích giữ nhiệt thương hiệu Rạng Đông đốn gục các tín đồ ưa sự tiện lợi. Phích giữ nhiệt Rạng Đông sử dụng thuận tiện khi đi dã ngoại, du lịch, trên xe ô tô, ngoài ra phù hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, công nhân trên dây chuyền, mang nhiều màu sắc tươi tắn, trẻ trung phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

Dung tích trung bình của phích giữ nhiệt cá nhân là 0.45L – 0.5L, được thiết kế nhỏ gọn, quai xách vừa tay, chắc chắn, thân và vai phích được làm từ nhựa nên có trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc di chuyển và chống sự hỏng hóc khi va đập trong địa hình không bằng phẳng.

Chất lượng đảm bảo trong suốt hành trình khám phá

phích giữ nhiệt cá nhân

Ruột phích giữ nhiệt Rạng Đông được sản xuất theo công nghệ Nhật bản tăng độ bền, công nghệ mạ bạc bức xạ nhiệt tuyệt đối, tăng độ giữ nhiệt. Điều này giúp Phích giữ nhiệt Rạng Đông có độ giữ nhiệt cao sau 6 giờ lên tới ≥ 70°C. Gioăng phích kín khít, ruột phích làm bằng thủy tinh cao cấp nâng cao khả năng giữ nhiệt hơn của sản phẩm.  
Phích giữ nhiệt cá nhân Rạng Đông đem tới cho khách hàng một trải nghiệm an toàn khi có chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật vệ sinh an toàn QCVN 12-1, 2, 3:2011/BYT; QCVN 12-4:2015/BYT. Ruột Phích không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không gây mùi khó chịu, đảm bảo một nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

Phích giữ nhiệt cá nhân Rạng Đông giúp tối giản hóa hành lý của bạn, để bạn tận hưởng một hành trình khám phá thú vị không vướng bận, và thưởng thức những thức uống tròn vị.

Chi tiết về sản phẩm: xem tại đây