Góc học tập xinh xắn

Thấu hiểu những mong muốn của các bậc làm cha, làm mẹ,  Rạng Đông đã cải tiến và cho ra mắt bộ sưu tập đèn bàn RD-RL-24.V2 5W và RD-RL-27.V2 5W mới, đa dạng về mẫu mã, đẹp hơn, linh hoạt hơn, hứa hẹn là trợ thủ đắc lực cho con mỗi giờ học tập vui vẻ, hăng say và hiệu quả:

Ứng dụng đèn bàn RD-RL-24.V2 5w & RD-RL-27.V2 5w

1. Ánh sáng bảo vệ thị lực

Với bất kỳ loại đèn học nào, ánh sáng phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với trẻ, một nguồn ánh sáng đảm bảo là cực kỳ cần thiết. Bộ sưu tập đèn bàn mới sử dụng bóng LED Bulb công suất 5W, đảm bảo đủ ánh sáng và độ đồng đều trên mặt bàn, không nhấp nháy, giúp mắt bé nhìn dễ chịu và không bị mỏi trong suốt quá trình học và về lâu dài có thể giảm được các nguy cơ gây nên các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị,... Ngoài ra, việc sử dụng bóng rời như thế này cũng rất thuận tiện khi thay thế.

2. Bộ sưu tập hình ảnh ấn tượng

Điểm nổi bật của 2 loại đèn này mà các bé không thể không ưng đó là bộ sưu tập các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, siêu cấp dễ thương với các màu sắc bắt mắt. Các nhân vật sống động không chỉ tô điểm cho góc học tập mà còn đem đến sự hứng thú và vui thích cho trẻ. Ngoài ra, đèn có thể in linh hoạt theo yêu cầu, giúp bé luôn có được nhân vật yêu thích hoặc có thể in hình ảnh chân dung, in các câu chữ ý nghĩa...

3. Thiết kế tối ưu và tiện lợi

- Bộ sưu tập đèn bàn mới này được thiết kế với nguồn sáng nằm sâu trong chao chụp, đảm bảo ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt, tránh gây mỏi mắt, căng thẳng cho bé yêu của bạn khi học bài.

- Chao đèn bằng nhựa cao cấp chắc, bền và thân thiện môi trường, mặt trong chao được sơn trắng để tăng độ đồng đều của ánh sáng.

- Cần đèn cao hơn, linh hoạt điều chỉnh độ cao và góc chiếu, phù hợp với chiều cao của bé và khi điều chỉnh cũng rất dễ dàng. Bé có thể thoải mái sử dụng ngay cả khi học lên đến cấp 2.

- Ngoài ra, bộ sưu tập đèn bàn ngộ nghĩnh này còn được thiết kế có hộc đựng bút, giúp rèn luyện thói quen ngăn nắp mỗi khi ngồi học cho bé, sẽ không còn tình trạng mất bút, thước kẻ, tẩy,.. thường xuyên nữa. Một bàn học luôn luôn gọn gàng như thế còn giúp các bé thao tác thuận tiện, thoải mái và học tập hiệu quả hơn.

Bộ sưu tập đèn bàn 27         Bộ sưu tập đèn bàn 24

- Với bộ sưu tập đèn bàn mới xinh xắn và tiện lợi này, mỗi giờ học của con sẽ trở nên vui vẻ và hứng khởi hơn. Đèn học sẽ là người bạn đồng hành cùng con trên chặng đường đầu đời, hình thành thói quen tự học để tiếp thu những giá trị cơ bản nhất làm tiền đề cho giai đoạn phát triển toàn diện sau này.

Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé, đặc biệt trong dịp sinh nhật, đầu năm học mới hay Quốc tế thiếu nhi 1/6!

Xem đèn bàn RD-RL-24.V2 5W <<<<<

Xem đèn bàn RD-RL-27.V2 5W <<<<