1. Lịch sử hình thành

“Nhà thông minh” thuật ngữ này mới phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam, tuy nhiên, nhà thông minh đã manh nha từ năm 1898 với sự ra đời của điều khiển từ xa được công bố bởi Nikola Tesla. Đến năm 1966,hệ thống tự động hóa thông minh đầu tiên được phát triển, cho phép người tiêu dùng tạo danh sách mua sắm trên máy tính, kiểm soát nhiệt độ của ngôi nhà và bật tắt các thiết bị. Tuy nhiên, phải đến đầu những năm 2000, mức độ phổ biến của công nghệ nhà thông minh mới bắt đầu bùng nổ khi công nghệ đã có giá thành phù hợp hơn, mạng internet và các thiết bị điện gia dụng cũng trở nên phổ biến.

Nhà thông minh - RalliSmart là sản phẩm giao thoa của những đỉnh cao của Vật lý học (giải Nobel 2014 về LED) - Sinh học (giải Nobel Y học 2017) và sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin. RalliSmart Rạng Đông với giải pháp chiếu sáng lấy con người làm trung tâm HCL (Human Centric Lighting), với hệ thống chiếu sáng động mô phỏng theo ánh sáng tự nhiên (ánh sáng mặt trời). bảo đảm nhịp sinh học, cải thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe người sử dụng.

Nhịp sinh học
Nhịp sinh học

2. Đặc điểm của giải pháp nhà thông minh RalliSmart

2.1 Giải pháp đồng bộ

Hiện nay, các giải pháp công nghệ internet kết nối vạn vật - IoT đang được nghiên cứu và triển khai rộng rãi, hướng tới kết nối toàn diện các thiết bị thông minh qua internet. Các ứng dụng IoT đang ngày càng phổ biến và xuất hiện thường xuyên ở cả những hoạt động hàng ngày của người dân, Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của IoT là nhà thông minh - Smart Home,  kết hợp trí tuệ nhân tạo AI vào quản lý và vận hành nhà ở để hướng tới sự tiện nghi, chăm sóc sức khỏe, an ninh, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người dùng.

Về tính kết nối, các thiết bị trong nhà thông minh RalliSmart giao tiếp với nhau, hoạt động như một nhóm thay vì các thiết bị riêng lẻ. Chẳng hạn trong nhà thông minh có thể trang bị loa Google Home, tích hợp cùng với hệ thống chiếu sáng thông minh - RalliSmart của Rạng Đông…

Có thể nói, kết nối là chìa khóa để mở rộng hệ thống nhà thông minh Rallismart. Về tính dễ sử dụng, bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ mà vẫn có thể sử dụng điện thoại thông minh kết nối wifi với ổ cắm thông minh cho phép điều khiển các thiết bị điện theo một kịch bản nào đó. Sự đơn giản đang bình dân hóa các giải pháp nhà thông minh. 

Nâng cấp trải nghiệm nhà thông minh Rallismart là một điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể trải nghiệm các gói nhà thông minh từ đơn giản đến phức tạp, từ cấp thấp đến cấp nâng cao mà không phải thay đi toàn bộ hệ thống cũ giúp tối giản chi phí cho người sử dụng.

Nhà thông minh Rallismart là một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh nhờ công nghệ vượt trội, dễ dàng tích hợp với tất cả thiết bị đầu cuối có sẵn trên thị trường. Hệ thống trung tâm có tính ổn định và mở rộng tích hợp cao, cho phép kết nối tất cả các thiết bị an ninh, camera, âm thanh… thành một hệ thống đồng bộ. Điều mà phần lớn các giải pháp nhà thông minh khác trên thị trường chưa thực hiện được.

Nhà thông minh RalliSmart cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt và có thể điều khiển từ xa từ bất cứ nơi đâu,

Không chỉ vậy, nhà thông minh Rallismart  người dùng có thể khai thác thiết bị một cách tối ưu. Một thiết bị trong nhà thông minh của Rallismart có thể thực hiện các chức năng khác nhau ở những thời điểm khác nhau, việc này giúp giảm chi phí và tiện lợi cho công tác thi công cũng như thẩm mỹ căn nhà.

2.2 Dịch vụ trọn gói

Lắp đặt nhà thông minh hiện nay đang trở thành một xu thế của cuộc sống hiện đại. Kiến thức về công nghệ của con người ngày một phong phú hơn, song song đó các thiết bị thông minh cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không chỉ tạo ra các giải pháp đồng bộ, ứng dụng công nghệ chiếu sáng HCL mang lại sức khỏe cho người sử dụng, Rạng Đông còn mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn gói:

Khảo sát, thiết kế giải pháp: Khi khách hàng có nhunhư cầu, đội ngũ kỹ sư của Rạng Đông sẽ thực hiện khảo sát lắp đặt nhà thông minh ,một cách tổng thể cho khách hàng. Việc khảo sát này sẽ bao gồm:

Kiểm tra diện tích đặc điểm bối cảnh của ngôi nhà: Đưa ra các nhận định về số lượng thiết bị cần thiết. Cũng như sắp xếp thiết bị sao cho phù hợp hài hòa với nhu cầu cũng như tài chính của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chuẩn.

Đánh giá nhu cầu sử dụng của gia đình: Để việc lên kế hoạch chi tiết đầy đủ và đảm bảo nhất cho người sử dụng, Rạng Đông RalliSmart sẽ tiến hành thu thập các thông tin, nhu cầu sử dụng. Từ những khảo sát chu đáo và tận tình sẽ góp phần cho quá trình thi công lắp đặt được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thi công lắp đặt: Thi công nhà thông minh cần đảm bảo về độ chính xác, chất lượng giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian vẻ đẹp mà còn về chất lượng của vật liệu, công nghệ sử dụng, hệ thống kết nối, điều khiển và phương pháp thi công nhà thông minh. 

Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Nhà thông minh Rallismart sử dụng công nghệ truyền thông không dây giúp việc lắp đặt thiết bị thuận tiện, đơn giản theo đó tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng: Không chỉ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tiện ích mà giải pháp nhà thông minh RalliSmart mang lại. RalliSmart luôn đồng hành với gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

Chăm sóc khách hàng và bảo hành: Các thiết bị trong giải pháp Smarthome thường là các thiết bị có giá trị, và vận hành theo hệ thống, nếu một số thiết bị ko may bị hỏng, có thể làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, giải pháp nhà thông minh Rallismart có dịch vụ chăm sóc khách hàng với những chuyên viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh Rallismart có thời hạn bảo hành 2 năm; thay thế, cài đặt lại sản phẩm mới nếu có sản phẩm lỗi. Rạng Đông luôn hi vọng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

2.3 Tiện nghi

Trải nghiệm kịch bản chiếu sáng 1 chạm:

Nhà thông minh RalliSmart cho phép sáng tạo không giới hạn các kịch bản chiếu sáng, cách thức chiếu sáng trong cùng 1 không gian.

Kịch bản chiếu sáng nhà thông minh
Kịch bản chiếu sáng nhà thông minh

Kết nối Bluetooth Mesh tiên tiến:

 • Được tối ưu hóa để tạo thành mạng lưới thiết bị quy mô lớn, độ trễ truyền dẫn thấp.

 • Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị trong nhà.

 • Cho phép mở rộng không gian bao phủ của mạng.

 • Khởi tạo mạng nhanh, không cần thời gian cấu trúc mạng => có thể điều khiển ngay khi cấp nguồn cho thiết bị.

 • Hạn chế tình trạng đứt gãy mạng do sử dụng cơ chế Mesh Flooding (Mesh thác lũ) mà không sử dụng cơ chế định tuyến.

 • Sử dụng cơ chế Publish - Subscribe cho phép thay đổi nhóm điều khiển linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

 • Điều khiển nhóm thiết bị với chỉ một thao tác => Nhóm thiết bị được thực thi đồng đều.

 • Tối ưu thời gian sử dụng cho các thiết bị hoạt động ở chế độ năng lượng thấp với cơ chế Friend.

Công nghệ kết nối điều khiển Bluetooth Mesh

Công nghệ kết nối điều khiển nhà thông minh Bluetooth Mesh

Trải nghiệm không điểm chết:

 • Đường truyền mạng không bị gián đoạn khi có thiết bị bị hỏng/lỗi.

 • Thực hiện điều khiển bằng nhiều phương án: 

+ Điều khiển từ xa qua Internet.

+ Mất Internet có thể điều khiển qua mạng nội bộ trong nhà.

+ Hỏng HC (Home Center) có thể điều khiển bằng Remote hoặc điện thoại di động thông qua Bluetooth.

Điều khiển nhà thông minh Rạng Đông - RalliSmart
Điều khiển nhà thông minh Rạng Đông - RalliSmart

 

Mở rộng thiết bị kết nối không giới hạn:

+    Số lượng thiết bị quản lý lớn, đa dạng.

+    Dễ dàng nâng cấp bằng cách thêm HC.

+    Sử dụng được song song cả thiết bị Wifi và Bluetooth Mesh.

+    Chia nhóm thiết bị theo loại thiết bị, theo khu vực cài đặt.

+    Cho phép tích hợp các thiết bị từ các nền tảng khác thông qua các dịch vụ đám mây.

Dễ dàng sử dụng:

+    Giao diện thân thiện

 • Tập trung chính vào điều khiển ánh sáng.

 • Tự động gom nhóm các thiết bị linh hoạt.

 • Linh hoạt chuyển đổi các chế độ điều khiển (SmartHome, SmartLighting).

 • Thông tin nhà tổng quát.

+    Cấu hình linh hoạt:

 • Tự động tạo các kịch bản ánh sáng phổ thông.

 • Dễ dàng hiệu chỉnh theo từng cá nhân.

 • Phối hợp linh hoạt thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng.

 • Cài đặt kịch bản/tự động hóa dễ dàng.

+  Sử dụng thông minh:

 • Điều khiển đa phương thức: Thông qua ứng dụng di động, Thiết bị Remote, Thiết bị cảm ứng, Các thiết bị cảm biến, Các chế độ kịch bản.

 • Điều khiển đồng bộ thay vì đơn lẻ nối tiếp.

2.4 Sức khỏe

Nhà thông minh Rallismart mang lại sức khỏe cho người trải nghiệm
Nhà thông minh Rallismart mang lại sức khỏe cho người trải nghiệm

RalliSmart là sản phẩm giao thoa của những đỉnh cao của Vật lý học (giải Nobel 2014 về LED) - Sinh học (giải Nobel Y học 2017) và sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin. RalliSmart Rạng Đông với giải pháp chiếu sáng lấy con người làm trung tâm HCL (Human Centric Lighting), với hệ thống chiếu sáng động mô phỏng gần đúng với ánh sáng tự nhiên. 

HCL chính là chiếu sáng đặt trọng tâm vào việc đưa sự thay đổi tự nhiên tuần hoàn của ánh sáng mặt trời ban ngày trở lại vào cuộc sống hàng ngày của con người với ánh sáng nhân tạo hiệu quả về mặt sinh học.

Chiếu sáng HCL mô phỏng gần đúng với ánh sáng tự nhiên dựa vào các yếu tố: độ rọi, hướng ánh sáng, nhiệt độ màu, sự thay đổi của ánh sáng trong ngày và theo các mùa.

Xem thêm: Vai trò của ánh sáng tác động đến nhịp sinh học của con người

2.5 An toàn

Để đảm bảo an toàn cho người ở và mọi thứ bên trong nhà thông minh, các hệ thống an ninh công nghệ cao được phát triển để bảo vệ ngôi nhà từ bên ngoài. 

Các hệ thống này bao gồm các thiết bị có khả năng kết nối với nhau nhiều hơn, cho phép người dùng có thể kiểm tra ngôi nhà của mình từ bất kỳ đâu, truy cập và điều khiển từ xa như mở cửa cho người giao hàng hoặc bật đèn nếu thấy người đáng ngờ trên vỉa hè.

Công nghệ nhà thông minh đã phải đối mặt với các vấn đề vi phạm dữ liệu riêng tư. Để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng hiểu biết ngày nay, Nhà thông minh RalliSmart đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các tính năng để đảm bảo rằng mọi thông tin và cuộc sống riêng tư của người ở trong nhà đều được an toàn.

2.6 Tiết kiệm

Xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường, giảm phát thải ô nhiễm được thể hiện qua nhận thức toàn cầu về tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Từ đó khái niệm lưới điện thông minh Smart được hình thành từ hạ tầng phân phối điện cho đến các đơn vị tiêu thụ điện trong đó có nhà thông minh. Các công nghệ thông minh xử lý các luồng thông tin theo cả hai chiều giữa lưới điện và tòa nhà giúp tối ưu trong đo lường, truyền tải và tự động hóa phân phối điện năng. Các tiến bộ về công nghệ tự động hóa, tương tác thời gian thực đã tối ưu hoạt động vật lý của các thiết bị gia dụng theo hướng tiết kiệm năng lượng hơn. Kết nối các thiết bị điện trong gia đình, thu thập nhiều thông tin cùng lúc và cung cấp kịp thời các lựa chọn điều khiển tối ưu cho người dùng cũng là các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà thông minh.

3. Ưu điểm của nhà thông minh RalliSmart


Trải nghiệm nhà thông minh RalliSmart Rạng Đông

3.1 Mang lại sức khỏe cho người sử dụng

Hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh RalliSmart ứng dụng công nghệ chip LED sunlike cho phổ ánh áng phù hợp với anh sáng mặt trời, chỉ số hoàn màu cao (CRI lên đến 97). Không gây phản xạ quá mức, giảm độ chói. Vật thể được chiếu sáng bởi đèn SunLike sẽ hiển thị màu sắc trung thực, sống động như dưới ánh sáng mặt trời. Giảm áp lực phân biệt màu sắc lên mắt.

Ngoài chức năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thói quen người dùng, bộ điều nhiệt thông minh còn tích hợp các tính năng như cảm biến độ ẩm, kiểm soát chất lượng không khí.

Ngoài những tiện ích điều khiển và giám sát thông minh, hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà thông minh RalliSmart còn tích hợp công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm - Human Centric Lighting (HCL), cho phép chiếu sáng phù hợp với chuyển động, cường độ và màu sắc mặt trời, phù hợp với nhịp sinh học của người ở.

Xem thêm:

Giải pháp chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (HCL)

Ánh sáng và tác động của nó đến sức khoẻ của con người

3.2 Trải nghiệm kịch bản ánh sáng theo tâm trạng, cảm xúc

Giải pháp nhà thông minh RalliSmart với tổ hợp đèn LED thông minh cho phép gia chủ có thể chủ động điều khiển cường độ, màu sắc theo thời gian thực, phù hợp hoạt cảnh, thời điểm và tâm sinh lý. Nếu bạn cần sự tập trung, có thể bật cường độ sáng 100%, ánh sáng trắng 6500K, tạo không gian gần gũi với ánh sáng trung tính, ánh sáng vàng ấm khi cần nghỉ ngơi, thư giãn. Một buổi tiệc sinh nhật đông vui sẽ cần ánh sáng lung linh, một buổi tối lãng mạn cần ánh sáng chan hòa, dịu nhẹ hay ánh sáng êm đềm ru ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi sáng thay vì đặt báo thức bằng chuông, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bật đèn để báo thức cho bé bằng ánh sáng, giúp bé thoải mái hơn, không bị giật mình vào mỗi sáng.

3.3 Tiết kiệm và kiểm soát điện năng tiêu thụ

Với các tính năng hẹn giờ, bật/tắt và kiểm soát các thiết bị điện từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng thì gia chủ không cần lo lắng khi quên tắt các thiết bị điện. Ví dụ như: mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết hay điều chỉnh điều hòa sao cho phù hợp với thời tiết bên ngoài…Chắc chắn hóa đơn tiền điện mỗi tháng sẽ giảm đáng kể.

3.4 An ninh an toàn

Hệ thống an ninh trong nhà thông minh hoạt động 24/7. Hệ thống cảm biến cửa và cảm biến khói sẽ thay bạn trông coi nhà bằng cách gửi cảnh báo khi có bất thường xảy ra và tự động kích hoạt các thiết bị kết nối trong cùng hệ thống như bật đèn đuổi trộm, bật chuông báo cháy hay vòi cứu hỏa...Đặc biệt, công nghệ Mesh kết hợp với máy chủ dữ liệu đặt tại Việt Nam sẽ nâng cao tính bảo mật cho thông tin khách hàng. Với RalliSmart, người dùng sẽ luôn yên tâm được sử dụng hệ sinh thái nhà thông minh an toàn và hiệu quả.

3.5 Dễ dàng sử dụng:

Trước đây, nhiều người hình dung nhà thông minh phải có công nghệ phức tạp khó dùng nhưng thực tế, “smart home” rất dễ sử dụng ngay cả với người già và trẻ nhỏ vì các thao tác hoàn toàn tự động. Giải pháp nhà thông minh Rạng Đông cho phép thiết lập tùy chỉnh các kịch bản khác nhau theo nhu cầu sử dụng cũng như thói quen sinh hoạt của người dùng. Ví dụ khi có khách đến nhà, bạn bật kịch bản “tiếp khách” là ngay lập tức rèm cửa sẽ được kéo ra, đèn bật lên đủ sáng, giảm điều hoà xuống độ mát sâu hơn... Hay khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, chế độ “về nhà” sẽ tự động bật ánh sáng, bình nóng lạnh, mở rèm, mở nhạc để chào đón bạn…

3.6 Đẳng cấp

Nhà thông minh mang lại một không gian sang trọng với những tiện ích phù hợp với nhu cầu thói quen sinh hoạt của gia chủ. Những thiết kế trong hệ thống thiết bị nhà thông minh đảm bảo tính thẩm mỹ tối giản mà sang trọng, màu sắc trang nhã, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà. Gia chủ sẽ thêm yêu ngôi nhà của mình và tạo ấn tượng với những vị khách ghé thăm.

3.7 Lắp đặt nhanh chóng, không làm thay đổi kết cấu ngôi nhà

Việc lắp đặt các giải pháp nhà thông minh thực sự dễ dàng khi không cần đục tường đi dây, không can thiệp vào hệ thống điện, cấu trúc và nội thất của ngôi nhà. Bởi vậy, dù ngôi nhà đã hoàn thiện hay chưa hoàn thiện cũng không gây trở ngại cho việc lắp đặt. Hơn nữa, đây là điểm cộng thêm cho quyết định lựa chọn của gia chủ.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt nhà thông minh Rạng Đông - RalliSmart

4. Tính năng của nhà thông minh RalliSmart

4.1 Khả năng vận hành và điều khiển linh hoạt

Người ở có thể điều khiển, vận hành các hệ thống tiện ích từ bên trong ngôi nhà bằng các thiết bị thông minh như màn hình, công tắc cảm ứng hoặc từ bên ngoài ngôi nhà bằng điện thoại thông minh hay máy tính qua Internet không có giới hạn về không gian và thời gian.

Nhà thông minh RalliSmart
 

4.2 Hẹn giờ, lập lịch

Người dùng cũng có thể hẹn giờ, lên lịch vận hành các hệ thống thông minh cho ngôi nhà theo thói quen và sở thích.

4.3 Lên kịch bản phối hợp hoạt động

Thông qua các phần mềm trực quan, các hệ thống cũng có thể được lập trình hoạt động theo các kịch bản hoặc tình huống mà ở đó có sự phối hợp hoạt động của nhiều nhóm thiết bị cùng lúc. 

Ví dụ như: Cửa mở, hệ thống chiếu sáng tự động được kích hoạt, rèm cửa sổ được kéo ra và một bản nhạc được phát để chào đón chủ nhân của ngôi nhà

4.4 Ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo AI với các bước phát triển đột phá làm cho các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistants hay Siri thông minh hơn, khả năng hiểu lệnh tốt hơn trong các giải pháp điều khiển bằng giọng nói. Các tiến bộ trong công nghệ IoT được ứng dụng vào các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt…, làm cho chúng thông minh hơn với khả năng kết nối, điều khiển và giám sát qua Internet và tích hợp trí tuệ nhân tạo AI nhận định thói quen và gợi ý người sử dụng.

5. Mô hình nhà thông minh RalliSmart

5.1 Mô hình nhà thông minh RalliSmart cơ bản

Nhà thông minh mức cơ bản sử dụng một số thiết bị thông minh đơn lẻ, không cần App điều khiển như đèn đổi màu on/off, đèn cảm biến, công tắc cảm biến ánh sáng, chuyển động. Ở mức độ này, bạn có thể điều khiển bằng remote trong phạm vi 1 căn hộ hoặc 1 phòng. Đây chắc chắn là mô hình nhỏ gọn và đơn giản nhất của nhà thông minh. Bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều về tiền bạc cũng như thời gian tìm hiểu và công sức lắp đặt. Thêm vào đó, việc sử dụng cũng rất là sự dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ.

5.2 Mô hình nhà thông minh RalliSmart trung cấp

Mức độ này sử dụng các thiết bị IoT, điều khiển thiết bị từ xa, phối hợp các thiết bị thành các kịch bản và hẹn giờ tắt/bật thông qua kết nối internet, nâng cao tiện nghi cho người sử dụng. Các thiết bị thông minh hơn có thể liên kết và phối hợp tạo thành các kịch bản khác nhau, hẹn giờ tắt/bật thông qua kết nối internet, có thể điều khiển thông qua ứng dụng di động hoặc các bảng điều khiển cảnh. Nhà thông minh ở mức độ này có thể bao gồm những thiết bị như là bộ điều khiển trung tâm, cảm biến hồng ngoại, công tắc cảm biến chuyển động, công tắc thông minh; các thiết bị điện khác: rèm, bình nóng lạnh, quạt, điều hòa; thiết bị chiếu sáng: hệ thống đèn LED thông thường (on/off)

5.3 Mô hình nhà thông minh RalliSmart nâng cao

Ở mức độ này nhà thông minh không chỉ mang lại tiện nghi mà còn hướng tới sức khỏe hạnh phúc cho người sử dụng. Các giải pháp chiếu sáng thông minh, an ninh, môi trường, giải trí,.. kết hợp với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh, tạo thành các kịch bản hoạt động khác nhau giúp con người khỏe mạnh, cảm thấy thoải mái, dễ chịu, an toàn, tiện nghi hơn khi sống trong căn nhà của mình. Chủ nhân của ngôi nhà có thể ra lệnh kích hoạt các kịch bản qua trợ lý ảo hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Xem thêm: 6 hệ thống thiết bị thông minh cơ bản trong mô hình nhà thông minh hiện nay

Trải nghiệm giải pháp nhà thông minh RalliSmart TẠI ĐÂY

Xem toàn bộ sản phẩm nhà thông minh RalliSmart TẠI ĐÂY