Trẻ em ở giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi thích khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh, giúp trí não phát triển một cách toàn diện. Chính vì thế, trẻ luôn hiếu động và hay bị thu hút bởi các hoạt động quanh mình. Chỉ cần 1 tiếng động nhỏ hay 1 chùm sáng lướt qua cửa số cũng khiến trẻ háo hức, lên giường nằm mãi mà không ngủ được.

Các gia đình có trẻ nhỏ đã áp dụng nhiều cách để cải thiện giấc ngủ cho con vào buổi tối như: Cho trẻ ngủ trước hoặc Cả nhà cùng đi ngủ sớm nhưng chưa thành công. Bởi cho trẻ đi ngủ trước không hề dễ dàng khi bố mẹ còn đang thức, anh chị của bé còn đang chơi hay phải học bài muộn và quan trọng nhất là cơn buồn ngủ chưa đến.

Hãy thử dùng đèn LED ánh sáng Vàng xem sao!

Theo kết quả nghiên cứu dành giải Nobel Y học năm 2017, ánh sáng là tín hiệu điều khiển nhịp sinh học hay nhịp thức/ngủ của con người:

► Ban ngày, ánh sáng trắng (giống ánh sáng mặt trời lúc bình minh) kích thích tạo ra hoóc môn coóc-ti-zôn, tăng cường sự tỉnh táo và khả năng tập trung, giúp con người học tập và làm việc hiệu quả.

► Buổi tối, ánh sáng vàng kích thích tạo ra melatonin, giúp con người dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn.  

Ánh sáng tác động đến sức khỏe con người

Với trẻ nhỏ, buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, bạn nên chuyển toàn bộ đèn trong phòng sang ánh sáng vàng. Ánh sáng vàng là tín hiệu giúp cơ thể trẻ nhận biết đến giờ nghỉ ngơi, tăng cường tiết ra hormone melatonin, làm chậm quá trình trao đổi chất, giảm nhiệt độ cơ thể, giúp cơ thể chuyển dần sang trạng thái thư giãn, giảm hưng phấn và nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ ngon.

Ánh sáng vàng giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn

Ánh sáng vàng giúp con người dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn

Tuy nhiên, với hệ thống đèn cũ các gia đình đang sử dụng chỉ có 1 màu ánh sáng nên việc chuyển sang ánh sáng vàng là không thực hiện được.

Để giải quyết vấn đề này, Rạng Đông đang có sản phẩm đèn LED Downlight đổi màu thế hệ mới với hiệu suất sáng cao lên tới 100 lm/W, dễ dàng thay thế hệ thống đèn đang sử dụng hiện tại.

Đèn Downlight đổi màu mới Rạng Đông

Xem sản phẩm tại đây!

Đèn Downlight đổi màu mới viền bạc Rạng Đông

Xem sản phẩm tại đây!

Đèn Downlight đổi màu mới viền vàng Rạng Đông

Xem sản phẩm tại đây!

Để tìm hiểu thêm thông tin hay gọi số Hotline: 0942 669 678 hoặc chat trực tiếp với bộ phận CSKH trên website rangdong.com.vn.