giải pháp chiếu sáng cho người già

Giấc ngủ chập chờn, khó ngủ, hay thức dậy đi vệ sinh vào ban đêm là đặc điểm thường gặp ở người cao tuổi. Nếu để ánh sáng đèn ngủ suốt tối thì sẽ gây khó ngủ. Còn không để thì mỗi khi thức dậy vào ban đêm, việc đi lại để tìm công tắc bật điện  trong bóng tối cũng sẽ rất nguy hiểm.

Giải pháp chiếu sáng thông minh Smart lighting sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

chiếu sáng thông minh cho người già

Với tính năng điều bằng giọng nói, bằng cảm biến, bằng smartphone, điều khiển remote ông bà sẽ không còn phải đi lại trong bóng tối nữa mọi thứ an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Việc của bạn là lựa chọn loại đèn thay thế phù hợp.

Để mỗi khi bố  mẹ già thức giấc dậy vào ban đêm để đi vệ sinh, ông bà chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt ở đầu giường/ hoặc dùng điện thoại, remote bật kịch bản “ban đêm”, đèn trong phòng vệ sinh sẽ được bật sáng ở chế độ vừa phải, không ảnh hưởng tới người đang ngủ và cung cấp đủ độ sáng cho việc di chuyển trong đêm.

Tham khảo lựa chọn sản phẩm:

+ Led bulb điều khiển bằng wifi

+ LED Downlight điều khiển bằng Wifi 

+ LED Downlight điều khiển bằng Remote

+ LED Tube điều khiển bằng wifi

XEM VIDEO CHIẾU SÁNG NHÀ THÔNG MINH

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chiếu sáng thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0942 669 678 hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên CSKH online trên website ở khung chat.