Đèn ốp trần bê tông được chia làm 2 loại: Đèn vừa trang trí vừa phục vụ mục đích chiếu sáng dùng cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng họp và Đèn chiếu sáng chung dùng cho hành lang, ban công, logia và tiền sảnh.

- Đèn ốp trần trang trí có nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng vuông/tròn/hoa văn và kích thước đa dạng. Tuy nhiên, khi mua bạn lưu ý đèn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Tính thẩm mỹ: Đèn trang trí sau khi lắp phải làm cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn.

+ Độ sáng lớn: Không gian sử dụng đèn trang trí thường rộng. Vì vậy, bạn cần chọn đèn có công suất lớn: 24W, 30W, 40W, 50W để đảm bảo đủ độ sáng.

+ Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tính năng khác: Thay đổi cường độ sáng, thay đổi màu sắc ánh sáng, mang đến cảm xúc, tâm trạng khác nhau và điều khiển từ xa, điều khiển wifi mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

Đèn LED ốp trần 590/60W - Điều khiển bằng Smartphone

=> Xem sản phẩm tại đây

Đèn LED ốp trần thông minh wifi 48w

=> Xem sản phẩm tại đây

Đèn LED Ốp trần 490/48W - điều khiển bằng Smartphone

=> Xem sản phẩm tại đây

Đèn ốp trần phục vụ mục đích chiếu sáng chung dù không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nhưng có 3 vấn đề chính bạn cần lưu tâm:

+ Chọn đèn có công suất phù hợp: Do điều kiện sử dụng ở các khu vực có diện tích nhỏ, hẹp và dài, không yêu cầu quá cao về độ sáng nên khi mua bạn có thể chọn công suất 9W, 12W, 18W.

+ Chỉ số IP (Bảo vệ chống xâm nhập của bụi, nước, côn trùng): Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính mỹ quan và tuổi thọ đèn. Bạn sẽ không còn phải lo đèn mờ do bụi, côn trùng xâm nhập khi lắp ngoài ban công hay đèn hỏng do hơi ẩm khi lắp trong nhà tắm.

+ Nên có tính năng cảm biến on/off: Đèn ốp trần chiếu sáng chung chủ yếu được lắp tại khu vực ít sử dụng (lối đi, tiền sảnh), lựa chọn tính năng cảm biến on/off sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.  

Đèn LED Ốp trần Tròn 12W

=> Xem sản phẩm tại đây

Đèn LED Ốp trần Mỏng Vuông 18W

=> Xem sản phẩm tại đây

Đèn LED Ốp trần Vuông 12W

=> Xem sản phẩm tại đây

Trên đây là thông tin chung về đền ốp trần bê tông. Hy vọng các bạn sẽ chọn được loại đèn ốp trần phù hợp cho công trình của mình!

Để tìm hiểu thêm về các loại đèn ốp trần khác, truy cập: https://rangdong.com.vn/category/den-led-op-tran