Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng như nghiệp của Rạng Đông đang có trên thị trường là đèn chiếu mạn, đèn ngầm, đèn chiếu bè và một số sản sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và chiếu sáng dự phòng.

Một số sản phẩm đèn LED đánh cá Rạng Đông

 

Một số sản phẩm đèn LED đánh cá Rạng Đông

Vậy các sản phẩm đèn LED đánh cá Rạng Đông có những ưu điểm gì, chúng ta cùng khám khá theo bài viết sau đây nhé.

1. Ưu điểm LED đánh cá Rạng Đông so với đèn truyền thống:

- Tiết kiệm nhiên liệu: Công suất đèn LED tàu cá Rạng Đông nhỏ hơn từ 2-7 lần so với đèn truyền thông nên tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra hiệu suất sáng cũng cao hơn 1,5 lần giúp tiết kiệm điện năng.

- Ánh sáng tốt hơn: Các đèn truyền thống có góc sáng 360 độ đi mọi hướng, chiếu lên tàu và cả không trung nên hiệu quả chiếu sáng thấp, lượng chiếu sáng xuống mặt nước chỉ đạt 25%. Trong khi đó, đèn LED Rạng Đông thiết kế chiếu sáng định hướng 120 độ tập trung vào mặt biển để phục vụ đánh bắt cá. Thêm vào đó, độ rọi của đèn LED lớn hơn cho khả năng thu hút các loài cá tốt hơn.

Độ rọi của đèn LED lớn hơn đèn Metal Halide

                               Đèn Metal Halide                                                                                                  Đèn LED

Độ rọi của đèn LED lớn hơn đèn Metal Halide

- Tuổi thọ lâu: Đèn được công bố tuổi thọ 25000h. Nếu tính theo chiếu sáng 8h một đêm và sử dụng 20 ngày một tháng sẽ tương đương hơn 10 năm sử dụng.  

- Độ bền hơn, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt: Đèn LED tàu cá Rạng Đông sử dụng chất liệu nhôm đã qua xử lý bề mặt, chống chịu ăn mòn, chịu tác động rung lắc, va chạm nên có chỉ số IP cao ( > 66). Chịu được xung điện áp và xung sét lên tới 10kV đảm bảo đèn vận hành ổn định.

- Đèn sáng tức thì và cho phép tắt bật nhiều lần: Thời gian tái khởi động nhanh chóng chỉ vài giây, không cần chờ thời gian để vận hành đèn để bắt đầu đánh bắt.

- Thân thiện mới môi trường, giảm khí thải CO2 và không thải chất độc hại ra môi trường biển.

- An toàn cho người sử dụng: Nhiệt lượng tỏa ra thấp và không chứa tia UV giúp các thuyền viên làm việc an toàn dưới nguồn ánh sáng LED, giảm các nguy cơ bệnh về mắt, da, tóc.

- Giúp mọi người tỉnh táo hơn, làm việc năng suất hơn: Đèn LED chứa hàm lượng ánh sáng xanh giúp kích hoạt tuyến tùng ức chế melatonin giúp mọi người cảm thấy tỉnh táo hơn. Với đặc thù đánh bắt ban đêm thì việc duy trì sự tỉnh táo lúc này là rất cần thiết.

Đó là những ưu điểm chung của đèn LED tàu cá Rạng Đông so với các đèn truyền thống, bạn có thể tham khảo các bảng so sánh cụ thể cho từng loại đèn dưới đây nhé:

* Đèn chiếu mạn

So sánh đèn truyền thống với đèn chiếu mạn

 

* Đèn ngầm

So sánh đèn truyền thống với đèn ngầm

 

* Đèn chiếu bè

So sánh đèn truyền thống với đèn chiếu bè

 

* Đèn chiếu sáng sinh hoạt:

So sánh đèn truyền thống với đèn chiếu sáng sinh hoạt

 

* Đèn chiếu sáng dự phòng:

So sánh đèn truyền thống với đèn chiếu sáng dự phòng

 

2. Ưu điểm LED đánh cá Rạng Đông so với các thương hiệu khác

Là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm. Rạng Đông không chỉ đem đến cho khách hàng các sản phẩm LED chất lượng cao và tin cậy mà còn cung cấp các chính sách bảo hành, dịch vụ, cam kết đồng hành sản phẩm dịch vụ đến cùng với bà con ngư dân Việt Nam: 

- Các thông số kỹ thuật đảm bảo chính xác như đã công bố, được khẳng định bởi các cơ quan có thẩm quyền. Các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc thường xảy ra tình trạng thông số quang giảm chỉ sau vài lần sử dụng, công suất chỉ đạt 50%, vật liệu dễ hao mòn,..Với sản phẩm LED Rạng Đông, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đèn trong suốt quá trình sử dụng.

- Bảo hành 2 năm cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng kịp thời, uy tín và có chuyên môn cao giúp tư vấn, giải đáp chính xác các vấn đề bạn gặp phải. Đặc biệt, so với các hãng khác trên thị trường sau khi hết thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc thì đèn có thể không còn giá trị sử dụng nữa và bạn phải chấp nhận việc bỏ đèn. Tuy nhiên với đèn LED đánh cá Rạng Đông, chúng tôi hỗ trợ thay mới linh kiện cho sản phẩm với mức giá hợp lý, giúp tối ưu chi phí cũng như giảm thiểu lãng phí.

- Chính sách bảo hành nếu bổ sung bộ bảo vệ cho các sản phẩm đèn LED đánh cá lên 3 năm.

Với rất nhiều lợi ích vượt trội đem lại và sự uy tín cao cũng như chính sách bảo hành sản phẩm, đèn LED đánh cá Rạng Đông sẽ giúp ngư dân có những chuyến ra khơi năng suất, mang theo nhiều niềm vui và phấn khởi. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cho đèn LED tàu cá sẽ tương đối cao. Nhưng với hiệu suất năng lượng và tuổi thọ cao, bạn hoàn toàn có thể hoàn vốn chỉ trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Tham khảo chi tiết phân tích hiệu quả kinh tế khi sử dụng đèn LED đánh cá Rạng Đông tại: <<<<