1. Chiếu sáng công nghiệp:

Chiếu sáng là phần không thể thiếu trong sản xuất. Một hệ thống chiếu sáng đủ và chất lượng giúp đảm bảo hoạt động sản xuất liên tục cả ngày lẫn đêm, đảm bảo an toàn lao động và tạo môi trường làm việc linh hoạt, tăng năng suất lao động. Trong chiếu sáng công nghiệp, đèn LED pha công suất lớn được sử dụng để chiếu sáng khu vực chung của nhà máy, các xưởng sản xuất, nhà kho hay bãi đỗ xe.

Đèn pha LED chiếu chung khu vực nhà máy

2. Chiếu sáng cảnh quan & kiến trúc:

Đèn LED pha công suất lớn ngày càng được sử dụng nhiều trong chiếu sáng cảnh quan. Các ứng dụng cụ thể bao gồm chiếu sáng sân vườn, cửa, cổng, hiên nhà, chiếu hắt tường, chiếu sáng cổng trào, … Do điều kiện hoạt động ngoài trời nên đèn LED pha được thiết kế đặc biệt với cấp bảo vệ IP65 về độ kín khít, chống bụi, chống nước; vỏ đèn bằng nhôm phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn do thời tiết; kính chịu nhiệt không nứt vỡ khi trời mưa nắng thất thường.

4. Chiếu sáng công cộng

Khu vực dành cho người đi bộ, ngã tư đường, quảng trường, công viên, khu vui chơi diện tích rộng… hầu hết đều sử dụng đèn LED pha công suất lớn. Đèn có hiệu suất sáng và chỉ số hoàn màu CRI cao, mang lại hình ảnh chân thực, cảm giác thoải mái, an toàn cho người trải nghiệm. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ loại đèn này được kiểm soát tốt, góp phần cải thiện tầm nhìn và khả năng quan sát. Tùy vào diện tích cần thắp sáng, chúng ta sử dụng số lượng đèn phù hợp.  

5. Công trình thể thao

Đèn LED pha là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình thể thao cả diện tích lớn và nhỏ: sân vận động, nhà thi đấu, bể bơi, …. Khi sử dụng đèn LED pha cho các công trình thể thao, ngoài công suất phát sáng và chỉ số hoàn màu, cần chú ý số lượng đèn sử dụng, độ cao lắp đặt và màu sắc ánh sáng. Với sân bóng 11 người, nên sử dụng 18 – 20 trụ đèn LED pha 400W cao 12m và ánh áng trắng mát 5000K-6000K.

Rạng Đông là nhà sản xuất đa dạng các loại đèn pha LED. Chi tiết về sản phẩm, theo dõi link: https://rangdong.com.vn/category/den-pha-led