1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

· Người tham gia gửi một hình ảnh về Fanpage Rạng Đông Store hình ảnh này phải thể hiện được một trong hai nội dung sau:

(1) Một tấm ảnh chụp tại gia đình gồm 1 hoặc nhiều người và có sử dụng hình ảnh phích nước Rạng Đông bên cạnh.

(2) Một clip quay bối cảnh sinh hoạt của gia đình sử dụng phích Rạng Đông (tối đa 1 phút)

Lưu ý: khuyến khích những bức ảnh/clip là quay bối cảnh tại hộ gia đình, đê cao tính sáng tạo trong việc thể hiện hình ảnh/clip

·  Bức ảnh/clip được gửi về hòm thư của BTC tại địa chỉ: contest@rangdong.com.vn kèm lời bình luận không quá 150 chữ.

· Thông tin cá nhân gửi kèm bao gồm: Họ và tên, CMND, Số điện thoại và Tỉnh/Thành Phố đang sinh sống

· Sau thời gian gửi bài, Rạng Đông Store sẽ tổng hợp lại những bài dự thi và công bố album những bức ản h hợp lệ để cộng đồng bình chọn. Sau thời gian bình chọn, Rạng Đông Store sẽ tiến hành chấm giải. Giải Bình Chọn và Giải Do BGK Chấm sẽ được công bố sau đó trên Fanpage Rạng Đông Store

2. ĐIỀU KIỆN HỢP LỆ:

· Bức ảnh/clip phải thể hiện được 02 nội dung như đã nêu trên: (1) Một tấm ảnh chụp gồm 1 hoặc nhiều người và có hình ảnh phích nước Rạng Đông bên cạnh.  (2) Một clip quay bối cảnh sinh hoạt của gia đình sử dụng phích Rạng Đông
· Bức ảnh/clip không vi phạm các vấn đề thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không đả kích chính trị, các vấn đề tôn giáo. Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ không báo trước với các tác phẩm vi phạm.
· Một người chỉ được tham dự với MỘT bài dự thi hợp lệ là ảnh hoặc clip với nội dung như đã nêu trên.
· Các hình ảnh và clip phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh hoặc clip được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác).

Tài khoản tham gia like/share

+ Tài khoản phải là tài khoản đang hoạt động

+ Tài khoản có dưới 50 bạn bè                                         

+ Tài khoản mới lập chưa được 3 tháng

+ Tài khoản không đủ 10 post công khai ( trừ những post share các minigame) để BTC kiểm tra

+ Có tương tác (like, share, comment) với ít hơn 10 tài khoản thực trên tường

-  Không chấp nhận bất kỳ kiện cáo nào từ các account nêu trên để cơ hội nhận quà có thể đến tay các fan của RẠNG ĐÔNG thật sự nhé!

Note này được xem như là luật cho tất cả các post cuộc thi về sau trên fanpage!

Hy vọng fans RẠNG ĐÔNG sẽ tham gia nhiệt tình các game và nhận thật nhiều quà tặng nhé

 

3. CÁCH THỨC TÍNH GIẢI & CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng bao gồm Giải Bình Chọn do Cộng đồng bình chọn (dựa vào tổng số lượt Like, Share của bài dự thi), và Giải Do Ban Giám Khảo chọn ra:
03 Giải Bình Chọn, Do Cộng đồng Fanpage bình chọn, mỗi giải bao gồm:
(Lưu ý: · Voucher chỉ áp dụng khi khách hàng mua hàng online trên website: rangdongstore.vn hoặc qua inbox fanpage Rang Dong Store
             · Voucher áp dụng với Hóa đơn mua hàng từ 500.000 VNĐ và áp dụng trên 1 Hóa đơn mua hàng
             · Voucher không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
            ·  Mỗi voucher trúng giải có thời hạn sử dụng01năm và chỉ được áp dụng01lần
            · BTC không hỗ trợ chi phí vận chuyển giải thưởng.)

4. THỜI GIAN:

· Nhận bài dự thi từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 năm 2019

· Bình chọn kết quả từ ngày 10 tháng 12 đến hết ngày 26 tháng 12 năm 2019

· Công bố kết quả chung cuộc: 29 tháng 12 năm 2019

5. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI CHƠI

· Những bình luận tham gia không tuân thủ theo những quy định như đã nêu tại điều (V) sẽ không được tính điểm cho người chơi.

· Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook Rạng Đông Store người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

· Mỗi tài khoản Facebook chỉ được thắng giải tối đa một đợt và một giải chung cuộc trong suốt toàn thời gian của chương trình.

6. QUY ĐỊNH CHUNG:

· Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

· Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dung những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

· Hình ảnh tham gia của thí sinh có sự xuất hiện sản phẩm của các nhãn hàng khác thì sẽ được tính là không hợp lệ và sẽ không được ghi nhận điểm cho comment đó.

· Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Rạng Đông Store

· Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại trang Rạng Đông Store.

· Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.