đèn led downlight rạng đông

Đèn Led Downlight dự phòng đặc biệt hữu ích trong việc đảm bảo an toàn khi mất điện

Cần lưu ý gì khi lựa chọn đèn led downlight nói chung?

Khi mua bất cứ loại bóng đèn nào, mọi người hay có thói quen quan tâm đến chất lượng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ. Đối với đèn led downlight các bộ phận nên để ý nhiều là vỏ đèn, chip led.

Với loại đèn có vỏ nhôm giúp tỏa nhiệt tốt hơn, đèn hoạt động ổn định hơn. Đồng thời, bề mặt vỏ bằng chất liệu này thường dễ dàng xử lý tinh tế, đẹp mắt với màu sắc tương đồng với trần nhà giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.

Chất lượng chip Led sẽ quyết định lớn đến độ sáng, độ suy giảm quang thông, tuổi thọ của bóng đèn. Một bóng đèn có chip Led tốt giúp mang lại nguồn sáng dễ chịu, góc chiếu rộng. Chính vì vậy, nó phải là loại của đơn vị sản xuất uy tín, tin cậy có kinh nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn. Nếu dùng chip Led từ nhà sản xuất kém uy tín sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, bóng chồng lên nhau.

Điểm đặc biệt riêng khi chọn mua đèn led downlight dự phòng

Đèn led downlight dự phòng ( hay còn gọi là đèn led downlight tích điện) đặc biệt được chọn mua để phục vụ thêm cho mục đích chiếu sáng khi mất điện. Vì vậy, yếu tố được nhắc đến nhiều nhất là khả năng chiếu sáng dự phòng của nó.

Để tiện cho việc sinh hoạt, đèn cần tự động nạp điện và bật sáng . Sau khi mất điện phải chiếu sáng được liên tục từ 1 tiếng rưỡi trở lên thì mới đáp ứng nhu cầu.

Một điều vô cùng quan trọng khác nhưng có nhiều người thường xuyên lơ đãng không nghĩ tới khi chọn đèn. Đó là chất lượng ánh sáng mà đèn led downlight dự phòng chiếu ra khi không có điện. Ánh sáng lúc này vẫn phải đảm bảo an toàn cho mắt. Hệ số trả màu CRI của bóng phải trên 80 để cho ra hình ảnh chân thực nhất.

Tại sao nên chọn đèn led downlight dự phòng của Rạng Đông?

Khi chọn mua loại đèn led downlight dự phòng chắc hẳn nhiều người cân nhắc sao cho tìm được đèn có tuổi thọ cao. Hiểu được điều đó, Rạng Đông đã cho ra sản phẩm với tuổi thọ 20000 giờ, có dải điện áp rộng (150-250V) cho ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi.

Bên cạnh đó, chip led được dùng là do Samsung sản xuất có hiệu suất sáng lên tới hơn 150 lm/W, giúp bạn tự tin về sức khỏe mắt của cả gia đình. Vật liệu sản xuất bóng của Rạng Đông không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại nên rất an toàn.

Để tìm kiếm các mẫu đèn led downlight, bạn chỉ cần click vào đây để xem nhanh

Hãy nhắn tin hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 0942 669 678 nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì. Rạng Đông sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức!