Hiểu được nhu cầu đó của người tiêu dùng, Rạng Đông cho ra mắt sản phẩm bình ủ hoàn toàn mới và tiện dụng, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Bình ủ thảo mộc Rạng Đông

Vậy bình ủ là gì? Cách sử dụng ra sao? và Lợi ích khi sử dụng bình ủ thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Bình ủ là gì?  

Bình ủ là một vật dụng giúp pha các thức uống như trà, thảo dược, detox... cần nhiệt độ cao để phá vỡ các kết cấu, tỏa hương vị cũng như phát huy công dụng. Ngoài ra, nó còn bảo quản (giữ nóng/lạnh) các loại thực phẩm như cháo, mỳ, cơm…

2. Cách sử dụng bình ủ?

Không quá phức tạp, bình ủ rất dễ dàng sử dụng. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng thảo mộc vừa đủ cho vào bình và đổ lượng nước vừa đủ, sau đó đóng nắp lại.

3. Lợi ích khi sử dụng bình ủ?

- Bình ủ Rạng Đông được được thiết kế với ruột làm bằng thủy tinh cao cấp, có độ bền hóa, bền nhiệt cao, an toàn VSTP, đảm bảo giữ nhiệt tốt và lưu giữ trọn vẹn hương vị của thực phẩm, đồ uống khi ủ.

- Miệng bình thiết kế tối ưu, đường kính lên đến 92 mm, dễ dàng cho thực phẩm vào và cực kỳ thuận tiện khi vệ sinh lau rửa.

- Nắp bình thiết kế có lưới chặn đảm bảo trà, thảo mộc không ra theo nước rót. Quai cầm thiết kế đẹp, cân đối thuận tiện cho sử dụng. Và hoa văn in sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cho họa tiết sắc nét và bền màu.

- Ứng dụng của bình ủ rất đa dạng.

Bình ủ Rạng Đông ủ các đồ uống như chè, nước đỗ đen, trà thảo mộc..

Ủ các loại đồ uống cả nóng lẫn lạnh như trà, nước trái cây, ….

Bình ủ Rạng Đông đựng các loại thực phẩm như cháo, cơm, mỳ..

Bảo quản các loại thực phẩm như cơm, cháo, mỳ….

Thông tin chi tiết bình ủ <<<<

Mách bạn tip rất đơn giản để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Đó là món cháo yến mạch. Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần chuẩn bị gạo, thịt đã sơ chế cho vào bình ủ, nêm đủ gia vị và đổ nước sôi vào sau 3-4 tiếng sẽ có 1 bát cháo thơm ngon đầy bổ dưỡng.