1. Sử dụng khăn phủ trang trí

5 cách làm ấm không gian nhà bạn vào mùa thu

Những chiếc khăn len, khăn nỉ trên ghế sofa sẽ rất xứng đáng có mặt trong mùa thu này. Chọn một vài màu sắc ấm áp, trang nhã như màu kem, nâu nhạt hoặc màu trung tính sẽ giúp bạn trung hoà được với đồ đạc nội thất có sẵn trong gia đình.

2. Sử dụng thảm trang trí

5 cách làm ấm không giàn nhà vào mùa thu

Với một vài chiếc thảm trải sàn, bàn chân sẽ không còn cảm giác lạnh khi bước xuống giường hay bước ra khỏi ghế ngồi. Đây cũng là một món trang trí cực kỳ xinh cho nhà bạn trong mùa thu, đừng ngại chọn cho mình những mẫu hoa văn nổi bật nhé.

3. Gối ôm trang trí

5 cách làm ấm không gian nhà vào mùa thuGiống như khăn len phủ trên ghế sofa, gối ôm cũng là một món đồ trang trí sang trọng, một phụ kiện không thể thiếu trong gia đình. Hãy thử một vài mẫu gối ôm trang trí mới ở phòng khách, phòng sinh hoạt, ghế sofa, ghế thư giãn,… bạn nhé.

4. Đệm lông thú

5 cách làm ấm không gian nhà vào mùa thuChỉ đơn giản là những chiếc đệm lông giả cũng đã cho một cảm giác rất quyến rũ và làm ấm cho khu vực ngồi của bạn. Khác với khăn và gối ôm, bạn sẽ ngồi lên những chiếc đệm này. Hãy thử, tôi tin bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

5. Sử dụng đèn có ánh sáng vàng

5 cách làm ấm không gian nhà vào mùa thu

Ánh sáng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong căn nhà. Nhiều người tin rằng, ánh sáng vàng sẽ cho ta cảm giác ấm áp. Và đúng như vậy, ánh sáng vàng vừa cho ta cảm giác ấm lại gần gũi và thoải mái hơn, nó giúp con người thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Giải pháp chiếu sáng Rallismart chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời và hoàn hảo, khám phá ngay sản phẩm Smart Bluetooth tại đây>>>