đèn led downlight cảm biến rạng đông

Đèn Led Downlight cảm biến tự động bật khi thấy có sự di chuyển và tắt khi không có di chuyển của sự vật

Đèn led downlight cảm biến đáp ứng đầy đủ tính năng chung của mọi bóng đèn

Giống như mọi bóng đèn khác, đèn led downlight cảm biến có chức năng chiếu sáng và làm đẹp thêm cho không gian, cảnh quan. Ánh sáng loại đèn này cho ra hoàn toàn rất chân thật thâm chí CRI>80 tăng khả năng nhận diện màu sắc và còn đảm bảo được cả tiêu chuẩn về an toàn cho mắt.

Với bóng đèn thông thường bạn dường như rất khó khăn trong việc tìm kiếm loại có hình dáng đồng điệu với không gian nội thất, đặc biệt là nơi sang trọng. Riêng với dạng đèn led downlight hầu như phù hợp với tất cả thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại.

Ứng dụng đặc biệt chỉ có riêng ở đèn led downlight cảm biến

Nhờ có tính năng tự động bật khi thấy có sự di chuyển và tắt khi không có di chuyển của sự vật mà đèn led downlight cảm biến được ưu tiên lắp đặt tại các gia đình hiện đại, tại tiền sảnh, hành lang, nhà vệ sinh,.. của các công ty, trung tâm thương mại và bệnh viện,…

Nó là phương pháp rất tuyệt vời để tiết kiệm điện năng. Không ít nơi xảy ra trường hợp quên tắt điện dẫn đến lãng phí, hoặc thậm chí cháy nổ nếu có sự cố xảy ra. Với đèn led downlight cảm biến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi ra về, khi đi ra ngoài, đèn sẽ tự động tắt.

Trong các tình huống gấp gáp tại bệnh viện, nếu như có trường hợp di chuyển ca cấp cứu vào ban đêm, việc sử dụng một bóng đèn thông thường là hoàn toàn bất tiện. Phải có thêm một người chạy đi bật đèn trước sẽ làm mất thời gian. Ngược lại, nếu lắp đèn led downlight cảm biến, tất cả y tá có thể tập trung chuẩn bị đồ, sơ cứu, di chuyển và tiến hành phòng mổ nhanh chóng cho bệnh nhân của mình. Có thể thấy, loại đèn này là phương pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp.

Một ứng dụng khác được xem là vượt trội của đèn led downlight cảm biến đó là việc góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh gây bệnh truyền nhiễm. Tại những nơi công cộng nếu sử dụng bóng đèn thông thường thì chắc hẳn công tắc bật/tắt đèn là nơi có nhiều vi khuẩn trú ngụ. Khi chạm tay vào sử dụng, vô tình những vi khuẩn này bám sang cơ thể bạn, đặc biệt không tốt cho trẻ em vì lứa tuổi này chưa ý thức được và hay có thói quen cho tay vào miệng. Với việc sử dụng loại đèn cảm biến, sẽ không có cảnh tay của rất nhiều người chạm phải nhiều lần trong một ngay gây mất vệ sinh.

Đèn led downlight cảm biến mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, mọi nhà. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0942 669 678 hoặc chát trực tuyến với chúng tôi. Rạng Đông luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xem các loại đèn led downlight tại đây