Với nhóm nhập khẩu, các dòng sản phẩm chỉ có một vài công đoạn được sản xuất tại Việt Nam, chủ yếu là lắp ráp. Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm không đồng đều, gây mất niềm tin của khách hàng.

Còn nhóm OEM sẽ đưa ra yêu cầu, đặt hàng thiết kế, chế tạo và dán nhãn vào sản phẩm. Các sản phẩm nhóm này có giá thành rẻ nhưng hàm lượng công nghệ thấp, chất lượng thấp, rủi ro cao. Đặc biệt với các công trình dự án, nếu đèn hỏng sớm trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể khiếu nại, làm mất uy tín của chủ đầu tư.

Đối với nhóm sản xuất trong nước, họ đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ, thiết kế, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo các tiêu chuẩn. Các sản phẩm do nhóm này sản xuất thường có giá thành cao nhưng chất lượng tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng (giảm chi phí sửa chữa, thay mới, tiết kiệm điện,...). Hơn thế nữa, nhóm này sẽ có hệ thống đại lý, dịch vụ bảo hành và CSKH tốt.

Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trong nước với lịch sử hình thành, phát triển lâu đời. Trong suốt hơn 60 năm qua, Rạng Đông không ngừng đổi mới và phát triển. Công ty đầu tư, xây dựng phòng thí nghiệm, lắp đặt trang thiết bị để đảm bảo các khâu từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất đến kiểm soát chất lượng, bao gói sản phẩm. Mục tiêu đảm bảo mỗi sản phẩm của Rạng Đông đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Hiện tại, Rạng Đông đang sở hữu 8 năng lực sản xuất các sản phẩm: năng lực thiết kế kiểu dáng, cơ khí và kết cấu sản phẩm; năng lực thiết kế mạch điện tử; năng lực mô phỏng quang, nhiệt, cơ: Kiểm tra, đánh giá thông số quang, điện, màu sắc của chip LED trên thiết bị hiện đại của Mỹ; năng lực lập trình PC, ANDROID, IOS, IOT PLATFORM; năng lực phân tích, thử nghiệm đo lường; năng lực thử nghiệm đánh giá mạng MESH, IOT; năng lực đánh giá các loại cảm biến, khả năng thu hút ăng – ten; năng lực trải nghiệm nhanh trên nền tảng số.

Năng lực phân tích, đo lường, thử nghiệm của Rạng Đông

Năng lực phân tích, thử nghiệm, đo lường.

Các sản phẩm của Rạng Đông được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất tại Việt Nam, do chính người Việt Nam làm chủ công nghệ sản xuất, được nghiên cứu và chế tạo bởi hơn 40 nhà khoa học đầu ngành tại Trung tâm R&D Chiếu sáng Rạng Đông, Trung tâm R&D công nghệ số. Sản xuất trên các dây chuyền tự động, thiết kế, chế tạo hệ thống vận chuyển vật tư và sản phẩm tự động bằng xe tự hành cho mặt bằng lắp ráp xuất khẩu, kiểm soát hoạt động từ xa và tự động thông qua trung tâm điều hành số.

Năng lực lắp ráp bằng các dây chuyền tự động. 

Năng lực lắp ráp bằng các dây chuyền tự động.

Ngoài ra, Rạng Đông tích hợp hệ thống Quản lý chất lượng ISO Online, hệ thống kiểm soát chất lượng Online, hệ thống cảnh báo sớm chất lượng QEWS và hệ thống điều hành sản xuất ERP đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt độ tin cậy cao. Phòng thí nghiệm được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 từ 2003.

Với những năng lực vượt trội, ưu việt như vậy Rạng Đông đã sản xuất các sản phẩm đèn LED chuyên biệt để phục vụ riêng cho các công trình dự án: đèn LED Downlight AT24 PLUS, đèn LED Downlight AT25 PLUS, đèn LED Panel P07 URG PLUS:

Đèn LED Panel P07 URG PLUS.

Đèn LED Panel P07 URG PLUS.

Đèn LED Downlight AT24 PLUS.

Đèn LED Downlight AT24 PLUS.

Đèn LED Downlight AT25 PLUS.

Đèn LED Downlight AT25 PLUS.

Cả ba sản phẩm đều sử dụng linh kiện, vật liệu chất lượng kết hợp tấm dẫn sáng bằng nhựa tán xạ chất lượng cao mang đến hệ thống chiếu sáng chất lượng, cho độ sáng đồng đều. Chỉ số hoàn màu cao, phản ánh trung thực màu sắc của vật được chiếu sáng. Được nghiên cứu, thiết kế đảm bảo 06 vấn đề Điện – Cơ – Quang – Nhiệt – Liên kết – LED và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giảm tối đa sai lỗi, có kiểm soát chất lượng theo quy trình. Đáp ứng các đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn điện, tương thích điện từ và không gây nhiễu cho thiết bị khác.

Bảng so sánh 3 loại đèn LED chất lượng của Rạng Đông

  Đèn downlight AT24 PLUS Đèn downlight AT25 PLUS Đèn Panel P07 URG PLUS
Mục đích sử dụng Sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng nhà ở. Sử dụng để chiếu sáng trang trí nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, showroom, trung tâm thương mại. Sử dụng chủ yếu trong các trường học, bệnh viện, văn phòng công sở.
Tính năng Có thể đổi 3 màu ánh sáng trắng/vàng/trung tính phù hợp tâm trạng, cảm xúc, nhịp sinh học của con người. Điều chỉnh hướng chiếu góc 15 độ, dễ tạo điểm nhấn, làm nổi bật không gian. Sản phẩm có quang thông cao, hiệu suất sáng cao, chỉ số URG (Hệ số chói lóa đồng nhất) đạt chuẩn (< 19), chống mỏi mắt, tạo môi trường chiếu sáng tiện nghi.

Đặc biệt, bạn có thể tùy ý đặt hàng sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với các dự án của mình như nâng hệ số công suất, tăng chỉ số CRI hoặc nâng hiệu suất.

Rạng Đông may đo sản phẩm theo nhu cầu Khách hàng

CHỌN RẠNG ĐÔNG – TRỌN AN TÂM!

Thông tin chi tiết về đèn LED Downlight AT24 PLUS, xem tại!

Thông tin chi tiết về đèn LED Downlight AT25 PLUS, xem tại!

Thông tin chi tiết về đèn LED Panel P07 URG PLUS, xem tại!

Xem thêm các giải pháp chiếu sáng Indoor tại đây!