Đèn bàn bảo vệ thị lực:

Sản phẩm quà tặng ý nghĩa

Một món quà rất ý nghĩa và thiết thực, là thứ không thể thiếu khi ngồi học tập và làm việc, món quà thể hiện sự chu đáo, quan tâm của bạn tới người được tặng. Đèn bàn bảo vệ thị lực của Rạng Đông có chỉ số hoàn màu cao, phổ ánh sáng phù hợp với độ nhạy cảm của mắt người, tiết kiệm điện năng, ánh sáng không nhấp nháy, không gây mỏi mắt sẽ giúp kích thích tư duy và bảo vệ thị lực.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và đặc biệt có thể Logo, chữ đề tặng lên đèn để gửi gắm tình cảm của bạn dành cho người được tặng & mỗi khi ngồi học,ngồi làm việc, người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn, tình cảm của bạn dành cho họ.

Phích đựng nước nóng:

Sản phẩm quà tặng ý nghĩa

Món quà thiết thực trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một chiếc phích đựng nước nóng sử dụng khi mùa đông về, để pha trà ở bàn tiếp khách, pha sữa cho trẻ nhỏ,… món quà rất ý nghĩa và thiết thực.

Phích đựng nước nóng của Rạng Đông được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, đa dạng màu sắc mẫu mã, sản phẩm phù hợp qui định an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện môi trường, có độ giữ nhiệt cao và đặc biệt biệt có thể in Logo, chữ đề tặng lên Phích để thể hiện tình cảm của bạn lên món quà. Đây chắc chắc sẽ là món quà vô cùng độc đáo và hữu dụng để bạn chọn.

Đây chắc chắc sẽ là món quà vô cùng độc đáo và hữu dụng để bạn chọn.

  • Số lượng nhận đơn hàng in chữ tối thiểu: 30 sản phẩm/đơn hàng.
  • Thời gian giao hàng:

               + Phích in chữ thời gian giao hàng từ 3-4 ngày kể từ khi đặt hàng

               + Đèn bàn in chữ thời gian giao hàng từ 5-7 ngày kể từ khi đặt hàng

  • Hình thức thanh toán: thanh toán chuyển khoản/tiền mặt
  • Hình thức giao nhận trực tiếp tại Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông.

Đối với các đơn hàng lớn, Rạng Đông sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa và có mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn quà, thiết kế in chữ miễn phí và hưởng mức giá mua sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0123 858 5678 - Email: rangdong.kst@gmail.com

Rạng Đông hân hạnh được phục vụ bạn!