chiếu sáng smart

Báo thức bằng ánh sáng sẽ như một bản nhạc êm ái, nhẹ nhàng cho bạn và gia đình thức giấc

6h sáng, một ngày mới đã bắt đầu. Điều hòa tắt, bình nóng lạnh bật lên, rèm cửa được từ từ mở ra, hệ thống đèn tự động điều chỉnh theo màu ánh sáng của bình minh, mọi thứ đã sẵn sàng chờ bạn thức dậy.

Ánh sáng là tín hiệu quan trọng làm đồng bộ các đồng hồ sinh học của con người. Với tính năng báo thức bằng ánh sáng của Rạng Đông Smart, Ánh sáng sẽ từ từ được mở ra để báo thức bạn và gia đình một cách nhẹ nhàng, êm ái, tốt cho sức khỏe và tâm trạng, giúp bạn thức giấc với tinh thần sảng khoái, dễ chịu nhất.

Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn không cần phải đi tới tận giường để đánh thức bé dậy. Ánh sáng sẽ như một bản nhạc êm ái, nhẹ nhàng giúp em tỉnh giấc.

Bắt đầu một hoạt động mới trong ngày

7h30 sáng, Bạn ra khỏi nhà để bắt đầu một ngày làm việc mới và khi đến cơ quan rồi mới chợt nhớ ra các thiết bị điện chưa được tắt, đèn vẫn sáng. Đó không còn là nỗi lo nữa, bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà ngay cả khi ngồi ở cơ quan chỉ với 1 chạm trên điện thoại Smart Phone, ứng dụng Rạng Đông Smart sẽ giúp bạn kiểm soát, điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà. Chi phí tiền điện sẽ giảm đáng kể và sự an toàn điện cũng được đẩy lên mức độ cao nhất cho bạn và gia đình.

chiếu sáng smart lighting

Chỉ cần 1 nút chạm trên điện thoại smart phone, bạn hoàn toàn dễ dàng điều khiển hệ thống điện chiếu sáng ở nhà theo ý muốn

Trở về nhà sau 1 ngày làm việc

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng để trở về nhà, bạn chỉ cần nhấn nút “Về nhà” trên điện thoại smartphone, các thiết bị được kích hoạt trở lại: điều hòa, bình nóng lạnh được bật lên tự động, rèm cửa mở ra, đèn chiếu sáng… tất cả sẵn sàng chờ đón bạn trở về nhà.

Một căn nhà ấm áp, điện sáng sẵn sàng khi bạn bước vào nhà. Bạn sẽ không còn cảm giác thấy nhà cửa trống vắng, điện chưa được bật, một không gian bóng tối bao trùm nữa. Điện sáng được bật sẵn, bạn dễ dàng di chuyển vào trong nhà và một cảm giác ấp cúng khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn hoàn toàn cài đặt được các kịch bản chiếu sáng khác nhau, để bật các bóng đèn ở từng vị trí mà mình muốn. Với Rạng Đông Smart, điều này thật đơn giản với bạn.

Một bữa tối ấm áp bên gia đình

Sau một ngày tất bật, bận rộn với công việc, bữa cơm tối bên gia đình chính là thời khắc sum vầy, ấm áp nhất. Nó không chỉ là bữa ăn mang lại dinh dưỡng cần thiết mà còn là nơi để cảm nhận, chia sẻ những quan tâm và yêu thương.

Ánh sáng góp phần rất quan trọng vào việc tạo không gian bữa tối ấm cúng cho gia đình. Thay vì bạn phải chạy đi tắt/bật, điều chỉnh màu sắc, cường độ ánh sáng cho từng chiếc đèn trong phòng ăn, bạn chỉ cần 1 nút chạm trên điện thoại, với kịch bản “ăn tối” trên Rạng Đông Smart đã được cài đặt sẵn, hệ thống đèn trong phòng ăn sẽ tự động chuyển sang màu ấm áp để bạn và gia đình thưởng thức một bữa tối êm dịu, gần gũi tràn đầy yêu thương.

chiếu sáng smart lighting

Một giấc ngủ ngon cho sức khỏe của bạn và gia đình

Kết thúc một ngày, bạn lên giường để chuẩn bị cho giấc ngủ ngon, chỉ cần nói “Good night” , hoặc đưa tay chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt ở đầu giường, ngay lập tức, thiết bị đèn trong phòng ngủ được tắt đi, hoặc chuyển về chế độ “báo thức” chuẩn bị cho sáng sớm ngày mai.

Nếu trong gia đình có người già thường hay thức dậy vào ban đêm, chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt sẵn ở đầu giường, ngay lập tức đèn sẽ được bật sáng ở chế độ vừa phải để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển.

Hệ thống đèn thông minh của Rạng Đông cũng sẽ tự động phát hiện chuyển động và bật sáng đèn dẫn hướng mà không ảnh hưởng tới người khác đang ngủ và tự động tắt đèn khi người đó đã trở về giường.

Đặc biệt, trong những ngày mùa đông giá rét, khi bạn đã lên giường, chui vào chăn ấm, bạn không cần phải ra khỏi giường để tắt đèn đi ngủ, hoặc điều chỉnh đèn sang trạng thái thư giãn trước khi ngủ. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, hoặc điều khiển trên điện thoại Smart phone. Mọi thứ sẽ sẵn sàng theo ý muốn của bạn.

Rạng Đông Smart – Cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất về một cuộc sống Tiện Nghi -  Hiện Đại 

Hotline: 19002098