Dù vậy! Bạn cũng chẳng thể thôi không sử dụng thiết bị điện tử hay đèn điện bởi những tiện ích mà chúng mang lại cho bạn cả trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống thường ngày. Thay vào đó, hãy học cách sử dụng chúng sao phù hợp và lựa chọn các loại đèn hạn chế tối đa ánh sáng xanh nguy hại.

Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn bàn, đừng bỏ qua model RD-RL-39 mới nhất của Rạng Đông. Đảm bảo bạn sẽ thích mê khi biết được ứng dụng, tính năng và ưu điểm của sản phẩm:

1. Ứng dụng 3 TRONG 1 của sản phẩm

Quả thật hiếm có sản phẩm nào có thể vừa sử dụng làm đèn học vừa có thể dùng làm ngủ và vật trang trí như đèn bàn RD-RL-39 mới này của Rạng Đông.

 

Đèn ngủ dễ thương

Với công suất 3w và ở dáng gập (hình elipse), bạn sẽ có ngay 1 chiếc đèn ngủ dễ thương. Ánh sáng vàng ấm (2700K) từ đèn sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh melatonin, đưa bạn chìm dần vào giấc ngủ, ngủ sâu và ngon giấc.

Sử dụng làm đèn ngủ, bạn còn có thể dễ dàng di chuyển trong đêm một cách an toàn

Ngoài ra, sử dụng đèn dáng mở, ánh sáng vàng 2700K, cường độ giảm xuống 30%, bạn có thể thư thái nghe một vài bản nhạc yêu thích trước khi đi ngủ.

Giảm nhiệt độ màu & cường độ sáng trước giờ đi ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

Đèn học/làm việc bảo vệ mắt

Như đã nói ở trên, đèn bàn RD-RL-39 có thể điều chỉnh 4 màu ánh sáng và dimming cường độ sáng 5% - 100%. Khi cần tập trung cao độ, hãy chọn ánh sáng Trắng/Tự nhiên cường độ 100%. Khi thư thả làm báo cáo, ánh sáng trung tính cường độ 100% là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Và khi giải lao và relax bằng 1 vài bản nhạc, bạn có thể chọn ánh sáng vàng, cường độ 30%-70% tùy thích.

 

Vật trang trí ấn tượng

Thiết kế hình elipse kết hợp màu trắng tinh khôi với những đường cong hút mắt, tạo cảm giác mềm mại uyển chuyển, đèn bàn RD-RL-39 khi sử dụng sẽ tôn vẻ đẹp quyến rũ của không gian nội thất.

2. Tính năng sản phẩm

Đèn được thiết kế với 4 màu ánh sáng Trắng/Tự nhiên/Mặt trời/Vàng cùng tính năng dimming cường độ sáng 5% - 100%, bạn có thể thoải mái lựa chọn ánh sáng thích hợp với mắt và phù hợp tâm trạng, cảm xúc của mình mà không còn phải lo nhức mắt, mỏi mắt hay khó tập trung ….

Điều chỉnh cường độ sáng theo ánh sáng môi trường và màu sắc ánh sáng phù hợp mang lại sự tỉnh táo, tập trung khi học tập & làm việc

3. Ưu điểm sản phẩm

Đèn bàn RD-RL-39 có thể coi là sản phẩm sở hữu tương đối nhiều ưu điểm trong bộ các sản phẩm đèn bàn LED thông minh của Rạng Đông:

Ánh sáng không nhấp nháy

Khác với các loại đèn bàn giá rẻ, đèn bàn RD-RL-39 sử dụng chip LED Hàn Quốc, chất lượng ánh sáng cao (CRI≥80), phản ánh trung thực màu sắc của vật được chiếu sáng.

 

 

Linh hoạt & tiện dụng

Tích hợp ổ cắm và khe cắm USB tiện dụng, bạn sẽ không còn phải lo laptop hay smartphone hết pin mà thoải mái học bài hay lướt web. Thêm vào đó, bàn học/làm việc sẽ không còn ngổn ngang đồ dùng hay ổ cắm dây điện. Một bàn học/làm việc gọn gàng và tiện lợi sẽ giúp tâm trạng vui vẻ, thoải mái và từ đó học tập/làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại <<<<<<