cuộc thi thiết kế chiếu sáng nội thất

Tour trải nghiệm Hệ sinh thái Led 4.0 Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người của các em sinh viên ngành thiết kế nội thất

Loạt hoạt động này nằm trong khuôn khổ cuộc thi Giai điệu ánh sáng và hoạt động IDtour (Interior Design Tour) nhằm định hướng cho các nhà thiết kế trẻ về tầm quan trọng của giải pháp ánh sáng trong thiết kế nội thất cũng như trong việc tạo nên một công trình xanh, bền vững.

cuộc thi thiết kế chiếu sáng nội thất

Ông  Lưu Việt Thắng - Trưởng Ban Tổ chức, Đồng sáng lập Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam

Nhà thiết kế nội thất Lưu Việt Thắng, trưởng Ban Tổ chức, Đồng sáng lập Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam cho biết “Ánh sáng, là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế không gian sống, học tập và làm việc. Bởi, nó không chỉ giải quyết một phần yếu tổ công năng là để “nhìn thấy”, mà còn có ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của toàn bộ không gian sống và trạng thái cảm xúc của con người”. Tham gia và trải nghiệm thực tế, “mắt thấy, tai nghe” Hệ sinh thái Led 4.0 và dây chuyền sản xuất đèn LED hiện đại của nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng Việt Nam – Rạng Đông, đồng thời lắng nghe những góc nhìn, chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng qua chương trình tọa đàm, là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ tìm hiểu, từ đó áp dụng tốt lý thuyết ánh sáng và vận dụng trong các công trình thiết kế của mình.

cuộc thi thiết kế chiếu sáng nội thất

Các diễn giả tham gia tọa đàm: Anh Nguyễn Trung Kiên - Thành viên hội đồng cố vấn Hội đồng công trình xanh Việt Nam; Anh Lê Anh Đức - Giảng viên ngành kiến trúc nội thất - ĐH Xây dựng; Anh Nguyễn Triệu Sơn - Giám đốc trung tâm C4Led, Công ty Rạng Đông

cuộc thi thiết kế chiếu sáng nội thất

Rất nhiều các câu hỏi thú vị về ánh sáng trong thiết kế nội thất được các bạn trẻ đặt ra cho các diễn giả

Chào đón hơn 150 người tham dự, kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, chương trình đã mang lại cho các bạn trẻ nhiều thông tin bổ ích, ngoài những kiến thức trong nhà trường. Lê Đức Trọng, sinh viên năm cuối, khoa thiết kế nội ngoại thất – Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, cho biết “Đây chắc chắn là một hoạt động hấp dẫn, bổ ích cho những sinh viên và người làm trong ngành kiến trúc nội thất để có một góc nhìn chuyên môn sâu sắc, bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới về nguồn sáng, ánh sáng và chiếu sáng. Một giải pháp ánh sáng tốt chắc chắn sẽ là điểm cộng cho các đồ án thiết kế, cũng như giúp cho nhà thiết kế nội thất thuyết phục nhà đầu tư, gia tăng giá trị cho sản phẩm địa ốc từ việc nâng tầm chất lượng sống của con người trong đời sống hiện đại”.  

cuộc thi thiết kế chiếu sáng nội thất

Đoàn tham quan chia thành nhiều Top đi trải nghiệm và chụp hình lưu niệm tại Rạng Đông