Không ít người có thói quen nhâm nhi ly trà vào buổi tối, thưởng thức tách cà phê nóng vào buổi sáng hay đơn giản là chăm sóc sức khỏe hàng ngày bằng các loại đồ uống như trà thảo mộc, nước đậu đen rang. Nhưng không phải bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể mua hoặc pha đồ uống yêu thích đó.

Rạng Đông gợi ý TOP 5 phích giữ nhiệt có thể đồng hành cùng bạn mỗi ngày!

Phích trà RD-1045N2.E & RD-1542N2.E

Phích trà Rạng Đông

Phích trà Rạng Đông

Phích RD-1045N2.E 3 màu vàng, đỏ, trắng Phích RD-1542N2.E 3 màu vàng, đỏ, trắng

2 loại phích này có dung tích 1 lít và 1,5 lít, phù hợp với các gia đình 1-3 người sử dụng đồ uống không thường xuyên tại nhà hoặc 1 nhân viên làm việc tại văn phòng, thuận tiện pha các loại trà có lợi cho sức khỏe như linh chi, giảo cổ lam, ác-ti-sô, trà hoa cúc...

Phích Rạng Đông pha nhiều loại đồ uống

Sản phẩm có ruột làm bằng thủy tinh cao cấp 5 lớp giữ nhiệt tốt, độ bền hóa cao và an toàn khi sử dụng. Thân, vai và nắp làm bằng nhựa ABS cao cấp liền khối, chắc chắn cho sản phẩm bóng đẹp, bền với thời gian. Chỉ với 1 tay, bạn có thể ấn mở nước mà không cần phải mở nắp vô cùng tiện dụng.

Cấu tạo phích trà Rạng Đông

Cấu tạo phích 1 lít & 1,5 lít.

Phích đựng nước RD-2045ST2.E & RD-2045ST3.E

Cả 2 mẫu phích này được cải tiến từ dòng RD-2045ST1.E (nút ấn tiện dụng thay cho cần bơm) và đặc biệt mã RD-2045ST3.E đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đáp ứng nhu cầu về thiết kế kiểu dáng, mẫu mã để có thể xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài khó tính.

Phích cà phê Rạng Đông Phích cà phê Rạng Đông
Phích RD-2045ST2.E 2 màu Phích RD-2045ST3.E

Dù có tên là phích đựng nước nhưng 2 loại phích này có thể đựng trà và cà phê pha sẵn để sử dụng thường xuyên ở nhà. Sản phẩm cũng đặc biệt thích hợp dùng trong các buổi hội thảo, hội nghị đông người, dùng để pha trực tiếp hoặc đựng nước nóng pha chè vào các ấm chuyên nhỏ tiện dụng.

Ứng dụng phích cà phê Rạng Đông

Giống hầu hết các sản phẩm phích giữ nhiệt khác của Rạng Đông, 2 mẫu phích 2 lít này có ruột làm bằng thủy tinh kết hợp công nghệ mạ bạc cho khả năng giữ nóng 12 giờ, giữ lạnh 24 giờ để từ từ thưởng thức các loại đồ uống mà không lo mất nhiệt.

Điểm khác biệt so với 2 loại phích trên là phần thân làm bằng inox màu (đỏ đậm và vàng chanh) độc đáo hoặc inox kẻ cao cấp bền đẹp và sơn phủ chống vân tay.

Cấu tạo phích cà phê Rạng Đông

Cấu tạo phích 2 lít

Phích RD-1542N3.E hiển thị nhiệt độ thông minh

Để phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng và tận dụng thế mạnh về sản xuất mạch điện tử, Rạng Đông cho ra mắt thị trường phích giữ nhiệt 1,5 lít hiển thị thông minh nhiệt độ của nước nóng thông qua thay đổi 3 màu logo Rạng Đông, nhắc nhở bạn thưởng thức đồ uống ngon ở ngưỡng nhiệt độ an toàn.

- Màu xanh 0 – 40 độ C:  Có thể sử dụng ngay.

- Màu vàng 40 – 55 độ C: Lưu ý khi sử dụng.

- Màu đỏ > 55 độ C: Cần để nguội hoặc pha nước nguội khi sử dụng.

Phích hiển thị nhiệt độ thông minh Rạng Đông

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã. Ruột thủy tinh chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, 5 lớp cách nhiệt, không nóng ra ngoài vỏ.

Nắp phích tích hợp cảm biến nhiệt độ. Ở trạng thái bình thường, đèn báo nhiệt độ trên nắp phích sẽ không sáng, chỉ khi bạn ấn vào cần rót nước, màn hình trên nắp mới hiển thị nhiệt độ tương ứng đo được.

Cấu tạo phích hiển thị nhiệt độ thông minh Rạng Đông

Phích Rạng Đông được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật vệ sinh an toàn (QCVN 12-1, 2, 3:2011/BYT; QCVN 12-4:2015/BYT) và có bản tự công bố sản phẩm rõ ràng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Bạn có thể mua về sử dụng hoặc in logo gửi tặng đối tác để quảng bá thương hiệu, in những lời chúc tốt đẹp nhắn gửi đến nhân viên, người thân trong gia đình, bạn bè, thầy cô, người yêu.

Xem thêm bài viết về Phích giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ tại đây!

Xem năng lực sản xuất phích Rạng Đông tại đây!

Để tìm hiểu 7 lý do nên sử dụng phích giữ nhiệt Rạng Đông, truy cập!