Nói đến phích giữ nhiệt không thể không nhắc đến phích của Rạng Đông bởi nó đã gắn bó với bao thế hệ người Việt hơn 6 thập kỷ qua.

1. Chất lượng sản phẩm

Thủy tinh sản xuất phích Rạng Đông tương đương thủy tinh y tế, thủy tinh làm dụng cụ thí nghiệm, có độ bền hóa, bền nhiệt cao, chịu sốc nhiệt và thay đổi nhiệt độ đột ngột, an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, các vật liệu khác dùng sản xuất phích như nhựa, inox, gioăng… tất cả đều là loại chất lượng cao, không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường và phù hợp các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Việt Nam QCVN12-1;2;3:2011/BYT và QCVN12-4:2015/BYT.

Lò thủy tinh đốt điện an toàn môi trường của Rạng Đông

Lò thủy tinh đốt điện hoàn toàn thân thiện môi trường.

Lò thủy tinh đốt điện an toàn môi trường của Rạng Đông

Nấu thủy tinh.

2. Mẫu mã phong phú

Nếu như trước đây phích Rạng Đông chỉ có duy nhất loại dung tích 2 lít, sử dụng nút đậy bằng gỗ thì phích Rạng Đông ngày nay đa dạng về dung tích 0,5 - 3,2 lít, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã được thiết kế đa dạng hơn, phương thức sử dụng linh hoạt hơn: cần bơm nước, nút ấn rót nước, cần ấn rót nước và tính năng tiện ích hơn: phích đựng nước nóng, phích trà, phích cà phê, phích cá nhân, bình đựng thức ăn, bình ủ thảo mộc, đặc biệt là phích hiển thị nhiệt độ thông minh

Phích hiển thị nhiệt độ thông minh Rạng Đông 1045N3.E

Phích hiển thị nhiệt độ thông minh RD-1045N3.E

3. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Với các thiết bị gia dụng dùng để đựng thực phẩm như phích giữ nhiệt, nếu sử dụng ruột kim loại hay inox chất lượng không tốt, khi bị thôi nhiễm có thể dẫn đến mất mùi thực phẩm, sau gây hại cho sức khỏe cho người dùng. Phích Rạng Đông có ruột làm bằng thủy tinh, bạn có thể dùng để đựng thậm chí sữa và nước cam mà vẫn đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn hương vị của đồ uống.

4. Ứng dụng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Phích giữ nhiệt là vật dụng không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ. Có phích giữ nhiệt Rạng Đông đồng hành, mẹ có thể đựng nước nóng để pha sữa, bột ăn dặm hay đơn giản là đựng đồ uống mà bé yêu thích, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho con yêu.

Tại văn phòng công sở, hãy tự trang bị cho mình 1 chiếc phích giữ nhiệt để pha các loại đồ uống như café, đậu đen, trà thảo mộc… để có thể từ từ thưởng thức mà không sợ bị nguội, giúp đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu quả công việc.

Phích đựng nước Rạng Đông

5. Giữ nhiệt tốt

Ruột phích giữ nhiệt Rạng Đông được mạ bạc sử dụng công nghệ tráng bạc Nano cao cấp 2 lớp mịn, đều, sáng đẹp, bám chắc vào thành vỏ tạo bức xạ nhiệt tuyệt đối, tăng khả năng giữ nhiệt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Phích Rạng Đông 6 lớp cách nhiệt

6. Sử dụng làm quà tặng ý nghĩa hay đồ trang trí ấn tượng

Đối với các sản phẩm phích Rạng Đông, ngoài sử dụng để đựng nước, trà, cà phê còn có thể dùng làm đồ trang trí trong nhà hay quán cafe, nhà hàng bởi nhiều loại mang nét đẹp cổ điển và khá ấn tượng.

Bạn cũng có thể in logo gửi tặng đối tác để quảng bá thương hiệu, in những lời chúc tốt đẹp nhắn gửi đến nhân viên, người thân trong gia đình, bạn bè, thầy cô, người yêu.

Phích Rạng Đông có thể làm quà tặng

7. Giá cả hợp lý

Giá phích giữ nhiệt Rạng Đông rất đa dạng, dao động từ khoảng vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Một số loại cao cấp hơn có giá trên dưới 1 triệu đồng. Nhìn chung, với mức giá khoảng từ 200 nghìn trở lên là bạn đã có thể sở hữu một chiếc phích giữ nhiệt tốt và mẫu mã đẹp.

Phích giữ nhiệt của Rạng Đông đã nhiều năm xuất khẩu sang rất nhiều thị trường nước ngoài khó tính như Nhật Bản, Ý, Braxin và Liên minh Châu Âu... nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Xem phích hiển thị nhiệt độ thông minh tại đây!

Truy cập để xem bộ sưu tập các sản phẩm phích Rạng Đông!

VIDEO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT RUỘT PHÍCH RẠNG ĐÔNG