Bạn thường xuyên đi công tác xa nhà?

Bạn sống trong khu dân cư vắng vẻ?

Gia đình neo người, chỉ có phụ nữ và trẻ nhỏ hay chỉ có bố mẹ già thường xuyên ở nhà?

Chắn hẳn đây đều là những vấn đề ‘cân não’ của nhiều gia đình hiện đại bởi với bộn bề công việc, bạn không thể dành cả ngày để trông coi nhà cửa, gia đình hay tài sản giá trị trong khi những nguy hiểm về an ninh, an toàn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ đáp ứng đủ các tiêu chí An toàn - Tiện lợi - Tối ưu, gói giải pháp chăm sóc an ninh của Rạng Đông chắc chắn hoàn thành tốt nhiệm vụ “vệ sĩ” cho cả gia đình.

- Bộ điều khiển trung tâm (HC)Nhận tín hiệu từ cảm biến cửa để kích hoạt đồng thời các thiết bị theo kịch bản đã thiết lập.

- Cảm biến cửa: Có chức năng cảnh báo trộm cạy cửa, bẻ khóa, cắt khóa. Cảm biến cửa cho phép chủ nhân căn nhà biết được tình trạng đóng mở cửa của ngôi nhà. Người sử dụng có thể lắp thiết bị ở bất kỳ cửa nào trong nhà bao gồm cả cửa sổ, cửa đi, cửa tầng áp mái, cửa garage, … mà không sợ ảnh hưởng tới hệ thống điện chung.

- Công tắc cảm ứng thông minh BLE: Kích hoạt bất kỳ thiết bị nào chẳng hạn như chuông báo, vòi phun nước, rèm cửa… cùng tham gia chống trộm.

- Đèn: Bật sáng để cảnh báo đuổi trộm khi nhận tín hiệu từ cảm biến khói thông qua Bộ điều khiển trung tâm.

Kịch bản chăm sóc an ninh ban đêm

An ninh về đêm là mối lo ngại của nhiều gia đình, bởi khi đó mọi người đã chìm vào giấc ngủ, an ninh lỏng lẻo là cơ hội cho kẻ xấu đột nhập vào nhà.

Cảm biến cửa thông minh Rạng Đông

Với giải pháp An ninh Rạng Đông, bạn chỉ cần cài đặt kịch bản chống trộm như sau: 

1. Khi phát hiện cửa mở sau 22 giờ, cảm biến cửa sẽ gửi tín hiệu tới bộ điều khiển trung tâm HC.

2. Bộ điều khiển trung tâm HC đóng vai trò cầu nối sẽ tiếp nhận tín hiệu từ cảm biến cửa, sau đó gửi đến công tắc cảm ứng, đồng thời gửi cảnh báo ngay lập tức đến smartphone.

3. Khi đó, công tắc cảm ứng BLE đã được kết nối với hệ thống thiết bị điện trong phòng, có nhiệm vụ kích hoạt một hệ thống các thiết bị cùng tham gia chống trộm tùy theo ngữ cảnh đã cài đặt, ví dụ:

- Kịch bản 1: Bật đèn sáng tất cả cả các phòng, mở rèm, kích hoạt còi báo động sẽ khiến trộm tưởng mình đã bị phát hiện mà sợ quá bỏ đi.

- Kịch  bản 2: Bật sáng đèn tại cửa bị cạy, hú còi báo động, tin nhắn cảnh báo được gửi tới smartphone.

Kịch bản chăm sóc an ninh ban ngày

Không chỉ cần cảnh giác buổi đêm, bạn cũng cần chú ý an toàn nếu gia đình thường xuyên vắng nhà hoặc nhà chỉ có người già và trẻ nhỏ.

Cơ chế hoạt động của giải pháp An ninh ban ngày tương tự như ban đêm. Tuy nhiên, trong trường hợp ban ngày, bạn có thể cài đặt những kịch bản khác, ví dụ:

- Kịch bản 1: Đèn bật sáng, vòi phun nước hoạt động, kích hoạt còi báo động khiến kẻ gian hoảng sợ đồng thời thu hút sự chú ý của hàng xóm xung quanh.

- Kịch bản 2: Ngay khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập, camera sẽ tự động nhận diện khuôn mặt, ghi lại hình ảnh sau đó gửi cảnh báo bằng tin nhắn cho chủ nhà thông qua app trên điện thoại.

Như vậy, với hệ thống an ninh và cảm biến cửa hiện đại của giải pháp nhà thông minh Rạng Đông, chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà!

Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ theo số Hotline 1900 2098.