Và sản phẩm đèn LED tube thủy tinh 20w, hiệu suất sáng cao 150 lm/w mới của Rạng Đông chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho hệ thống chiếu sáng của khách hàng nhờ các giá trị vượt trội sau đây:

- Sáng hơn – Cần lắp ít đèn hơn

Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế có quang thông cao 3000 lm, sáng hơn 20% so với LED tube thủy tinh 20w và sáng hơn 40% so với LED tube thủy tinh 18w hiện đang bán phổ biến trên thị trường. Do vậy, với căn phòng diện tích khoảng 60m2, thay vì lắp 6 bóng như trước đây, bạn chỉ cần lắp 4 bóng thôi là cũng đủ sáng. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư đầu vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt!

Phân bố quang đèn LED tube

Phân bố quang đèn LED tube

- Tiết kiệm hơn

+ Sản phẩm có hiệu suất sáng đặc biệt cao 150 lm/w, giảm 30% điện năng tiêu thụ so với đèn 20w và giảm đến 60% so với sản phẩm 18w đang bán trên thị trường. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm, giúp chủ doanh nghiệp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện.

- Bền hơn

+ Nhờ sử dụng các phầm mềm mô phỏng quang, nhiệt, điện…, đội ngũ nghiên cứu, thiết kế Rạng Đông có thể lựa chọn được linh kiện điện tử, vật liệu cover chất lượng và cách bố trí chip LED tối ưu nhất.

+ Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm soát chất lượng theo quá trình từ vật tư đầu vào, kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất, thử độ tin cậy sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi tung ra thị trường. Do vậy, dù hiệu suất sáng tăng 1,5 lần so với đèn LED tube thủy tinh phổ thông trên thị trường nhưng đèn LED tube Rạng Đông vẫn đảm bảo tuổi thọ 20.000 giờ & thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Hệ thống cảnh báo lỗi sớm QEWSHệ thống kiểm soát chất lượng theo quá trình sản phẩm Tube LED

- Ứng dụng đa dạng

Sản phẩm LED tube thủy tinh 20w, hiệu suất 150 lm/w này không chỉ hiệu quả khi sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng công sở, trung tâm thương mại mà nó còn đặc biệt tối ưu khi sử dụng cho nhà ở dân cư, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn …. nhờ quang thông cao và hiệu suất sáng cao. Các chủ doanh nghiệp, chủ công trình sử dụng sản phẩm mới này không những có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí lắp đặt, chi phí sửa chữa, thay thế mà còn giảm được hóa đơn tiền điện nữa!

Đèn LED tube chiếu sáng dây chuyền dệt may

Đèn LED tube chiếu sáng dây chuyền dệt may

Đây được coi là sản phẩm ‘Make in Vietnam’ điển hình của Rạng Đông: Nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm, xem tại đây!