rạng đông đạt nhãn hiệu nổi tiếng việt n am

Ông Lê Việt Hòa - Phó Phòng Marketing Thị trường - Đại diện công ty Rạng Đông nhận giải thưởng cao quí này

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp nổi bật trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế, “Nhãn hiệu nổi tiếng nhãn hiệu cạnh tranh” là giải thưởng thường niên vừa có ý nghĩa thông tin rộng rãi cho người tiêu dùng biết đến các nhãn hiệu uy tín vừa là hoạt động để doanh nghiệp thấy rõ lợi ích, cách thức bảo hộ nhãn hiệu, phòng ngừa vi phạm sử dụng nhãn hiệu trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Giải thưởng được bình chọn bởi những chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội liên quan thông qua một số tiêu chí khắt khe như nhận thức của người tiêu dùng, phạm vi lưu hành, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh… của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu. Đáp ứng các tiêu chí đánh giá đó, việc Rạng Đông xuất sắc có mặt trong “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” là một sự khẳng định về chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

rạng đông đạt nhãn hiệu nổi tiếng việt nam 2018

Tôn vinh các doanh nghiệp, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018

Được biết năm 2017, Công ty hoàn thành nâng cao trình độ quản trị hiện đại, tái cấu trúc toàn diện chương trình quản trị chiến lược phát triển nhanh và bền vững giai đoạn 2016 - 2020. Doanh số tiêu thụ của Rạng Đông đạt 3.270 tỷ, tăng 11,3% so với năm 2016. Đó cũng là năm thứ 6 liên tiếp công ty được Forbes xếp hạng trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.