top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất việt nam

Ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ đại diện công ty lên nhận giải thưởng TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực Quốc tế của VNR, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe và khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường, Rạng Đông xuất sắc có mặt và xếp hạng 155/500 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

top500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất việt nam 2019

Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông được thành lập năm 1961. Đến nay, Rạng Đông đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất kinh doanh đèn Led; Thiết bị chiếu sáng; Các giải pháp chiếu sáng Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người; Các giải pháp chiếu sáng nông nghiệp công nghệ cao và các loại phích nước chất lượng cao – an toàn cho người sử dụng và Thân thiện môi trường.

Theo kết quả SXKD 9 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của Rạng Đông tăng trưởng gần 24% so với cùng kỳ,  doanh thu thuần tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ. Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 204,7 tỷ đồng và lãi sau thuế 160,8 tỷ đồng, cùng tăng 21% so với cùng kỳ 9 tháng/2018.