rạng đông lọt top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất việt nam

Ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty đại diện lên nhận giải thưởng danh giá này

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017. Các doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng Profit500 là các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có hiệu suất sinh lời tốt. Tiêu chí đánh giá được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, có tính đến các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

Để được bình chọn trong TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh rất ấn tượng.

Năm 2019, doanh thu công ty đạt 4256 tỷ, tăng 17,5% so với cùng kỳ; Lợi nhuận đạt 359 tỷ ( tăng 39% so với cùng kỳ). Kết thúc 9 tháng đầu năm 2020, Doanh thu đạt 3060 tỷ đồng (tăng 13,2% so với cùng kỳ); Lợi nhuận đạt 262 tỷ (tăng 28,1% so cùng kỳ).

sản xuất đèn led tự động, hiện đại tại rạng đông

Khu vực sản xuất đèn Led tự động, hiện đại của Rạng Đông

Những kết quả tốt đẹp có được xuất phát điểm từ Rạng Đông là một tổ chức tốt, 1 tập thể đoàn kết, nhất trí trên dưới 1 lòng, muôn người như một. Truyền thống Rạng Đông Anh Hùng và có Bác Hồ, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng Bộ, đội ngũ CBCNLĐ Công ty tự hào được làm việc dưới mái nhà Rạng Đông. Với sức trẻ, sức sáng tạo không giới hạn, với niềm tin tưởng vào sứ mệnh, tầm nhìn, tương lai rộng mở quyết tâm vượt khó, “Đoàn kết - Chủ động - Sáng tạo - Tốc độ - Chuyên nghiệp”  quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chiến lược chung của Công ty.