Ông Nguyễn Đoàn Thăng, TGĐ Cty cho biết, tới đây, Rạng Đông sẽ long trọng kỉ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Cty (28/4/1964 – 28/4/2014). 50 năm qua, từ một doanh nghiệp Nhà nước, Rạng Đông đã phát triển mạnh mẽ trở thành nhà SX nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam.

TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành, giúp đỡ Rạng Đông

Thay mặt Cty, ông Thăng cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành trong suốt thời gian qua. "Các cơ quan báo chí đã tham gia góp ý, giúp Cty có tầm nhìn bao quát hơn. Những bài báo được đăng tải là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đến toàn thể cán bộ, CNV của Cty", ông Thăng nói.

Năm 2013 doanh số của Rạng Đông đạt 2.494 tỉ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 9 triệu đồng/tháng. Riêng trong quý I/2014, doanh số tiêu thụ của Cty đạt 759 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 78,125 tỉ đồng.

Về lĩnh vực nông nghiệp, Rạng Đông đã đầu tư nghiên cứu nhiều giải pháp, ứng dụng công nghệ cao vào SXNN. Những ứng dụng này đã phát huy hiệu quả, nâng cao năng suất một số loại cây trồng như hoa cúc (Đà Lạt), thanh long (Bình Thuận).

Bên cạnh đó, Rạng Đông đã và đang phát triển các giải pháp chiếu sáng nông thôn mới, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Điều này góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, đẩy mạnh công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Dẫn nguồn: Báo Nông nghiệp Việt Nam