phích đựng nước cao cấp

Vỏ phích sử dụng vật liệu 100% inox màu cao cấp, có lớp phủ chống vân tay, thiết kế chắc chắn có quai xách giấu trong thân phích gọn gàng. Nắp phích có nút bấm để rót nước, rất an toàn khi sử dụng. Nắp đậy phích có thể sử dụng làm cốc đựng nước khi cần.

Nút phích bọc gioăng  silicon trực tiếp với miệng ruột phích, tăng độ kín khít, tăng khả năng giữ nhiệt, giúp tháo lắp nhanh, thuận tiện khi sử dụng.

phích đựng nước cao cấp

Độ giữ nhiệt cao sau 12 giờ ≥ 80°C và giữ lạnh trong 24 giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian hâm nóng và làm lạnh nhờ khả năng giữ nhiệt vượt trội. Ruột phích được làm bằng thủy tinh cao cấp có độ giữ nhiệt cao, an toàn và thân thiện môi trường.

phích đựng nước cao cấp

Sản phẩm Phích Rạng Đông được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật vệ sinh an toàn (QCVN 12-1, 2, 3:2011/BYT; QCVN 12-4:2015/BYT) và chứng chỉ LFGB (quy định của Đức về việc quản lý an toàn thực phẩm), đảm bảo chất lượng & vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng ý nghĩa, sang trọng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp trong các ngày lễ tết, ngày kỷ niệm.