phích rạng đông 0,45 lít

Phích giữ nhiệt 0.45 lít thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, phù hợp đem theo khi đi làm, đi chơi và du lịch

Phích Rạng Đông là một trong những sản phẩm hữu dụng, được hầu hết các gia đình Việt lựa chọn, tin dùng, 22 năm liên tục được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài tiêu thụ nội địa, các sản phẩm phích nước Rạng Đông còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, tại Trung Quốc – một quốc gia trước đây chuyên xuất phích nước sang thị trường Việt Nam, nay cũng đã nhập khẩu các sản phẩm phích nước của Rạng Đông để tiêu thụ tại thị trường nội địa.

Thế giới và Việt Nam hội nhập sâu rộng, Rạng Đông cũng chủ động đón thời cơ để phát  triển. Xác định việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là một mục tiêu quan trọng, luôn đặt lên hàng đầu, nhiều năm qua Rạng Đông không ngừng đổi mới công nghệ, cập nhật, áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành tặng người tiêu dùng.Sản phẩm Phích giữ nhiệt Rạng Đông,  Model: RD – 04528N1 với dung tích: 0,45 lít là một “kiệt tác” từ nỗ lực đó.

Đây là loại phích có khả năng giữ nhiệt cho nước nóng và giữ nước lạnh không bị tăng nhiệt độ do môi trường bên ngoài. Hiện nay, trên thế giới cũng có nhiều hãng nổi tiếng trong sản xuất và cung cấp phích giữ nhiệt như: Thermos (Mỹ), Carlmann (Đức), Elmich (Séc), Lock & Lock…

phích giữ nhiệt rạng đông 0,45 lít

Tuy nhiên, Rạng Đông vẫn tự tin về sản phẩm Phích giữ nhiệt của mình bởi nó  đảm bảo độ an toàn, độ bền và tin cậy cao trong khi giá thành lại rất phải chăng.

Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, trẻ trung năng động cùng màu sắc độc đáo, bắt mắt, Phích giữ nhiệt 0,45l của Rạng Đông vừa tô điểm thêm cá tính của người dùng, vừa thích hợp cho đựng cà phê, trà thảo dược, nước tăng lực, nước hoa quả… khi đi học, đi làm hoặc chơi thể thao…

Ngoài khả năng giữ, đựng nước nóng thời gian dài (độ giữ nhiệt sau 6h ≥70 ˚C) thì sản phẩm phích giữ nhiệt Rạng Đông còn có khả năng giữ lạnh rất tốt. Đó là nhờ công nghệ sản xuất của Nhật Bản tăng độ bền, công nghệ mạ bạc giữa 2 lớp ruột phích (bình trong, bình ngoài) tạo bức xạ nhiệt tuyệt đối càng nâng cao độ giữ nhiệt cho phích nước. Phích giữ nhiệt giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hâm nóng và làm lạnh nhờ khả năng giữ nhiệt vượt trội cũng như luôn giữ hương vị thơm ngon của đồ uống trong nhiều giờ.

Đặc biệt, ruột phích bằng thủy tinh cao cấp có độ bền và an toàn vệ sinh khi sử dụng. Ruột phích được làm từ thủy tinh do chính Công ty Rạng Đông tự sản xuất, đây là loại thủy tinh chất lượng cao, hoàn toàn không dùng ARSEN (hay còn gọi là thạch tín – một chất độc, gây hại cho sức khỏe con người) trong quá trình khử bọt thủy tinh để thủy tinh có độ trong suốt, thủy tinh Rạng Đông sản xuất chứa hàm lượng Bo cao, tăng độ cơ tính, tăng khả năng chịu va đập.  Ruột phích làm từ thủy tinh an toàn nên giữ nguyên vẹn sự tinh khiết của nước, đảm bảo chính xác mùi vị của các loại trà, các loại thảo dược. Zoăng phích được làm bằng silicon tuổi thọ cao tăng khả năng giữ nhiệt cho phích.