Trải nghiệm ánh sáng thông minh

Thật quá bất tiện nếu mỗi khi bạn trở về đến nhà bạn luôn phải lần mò các công tắc để bật đèn hay có quá nhiều công tắc. Nếu như thế sẽ thật bất tiện phải không? Và bạn đã bao giờ từng nghĩ đến việc chỉ muốn bấm một phím thôi thì toàn bộ ánh sáng sẽ bật lên “theo cách của bạn” không? Với bộ điều khiển cảnh của nhà thông minh sẽ giúp bạn xóa tan đi sự bất tiện đó.

Điều khiển cảnh ánh sáng thông minh

Các ưu điểm của bộ điều khiển cảnh thông minh:

1. Thay đổi kịch bản chiếu sáng linh hoạt theo nhu cầu:

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, về đến nhà bạn chỉ cần chọn chế độ: “VỀ NHÀ”, khi đó các vị trí đèn cần thiết trong nhà sẽ tự bật sáng theo kịch bản bạn đã thiết lập sẵn, hay khi bạn xem tivi chỉ với một chạm trên điều khiển thì toàn bộ ánh sáng sẽ chuyển sang chế độ sáng phụ để cho bạn thưởng thức trọn bộ phim mà bạn không còn phải lon ton chạy đi bật các công tắc ở khắp nơi. Còn gì tuyệt vời hơn ngôi nhà thông minh sẵn sàng chào đón bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và thân thiện đến như vậy?

Thay đổi kịch bản chiếu sáng linh hoạt theo nhu cầu

2. Thay đổi cảnh sáng phù hợp với tâm trạng, cảm xúc:

Với công tắc thông thường ta chỉ đơn giản là bật/tắt đèn, nhưng với bảng điều khiển cảnh sáng thông minh ngoài việc bật/ tắt đèn theo kịch bản được thiết lập sẵn, bạn còn có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng của đèn sao cho phù hợp với mỗi hoàn cảnh khác nhau.

Thay đổi ánh sáng phù hợp với tâm trạng cảm xúc

3. Tốt cho sức khỏe:

Việc điều chỉnh cảnh sáng phù hợp với nhịp sinh học hoặc tạo ra các không gian, hoạt cảnh chiếu sáng phù hợp với các hoạt động chính của con người giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Khi bạn làm việc có thể điều chỉnh đèn ở ánh sáng trắng giúp tăng cường sự tập trung, tỉnh táo, nâng cao hiệu quả làm việc, khi sum họp gia đình bật ánh sáng trung tính tạo không gian ấm cúng, sum vầy, bật ánh sáng vàng khi bạn nghỉ ngơi, thư giãn

ánh sáng tốt cho sức khỏe

Bộ sản phẩm:

Bảng điều khiển cảnh Bảng điều khiển cảnh

Bộ điều khiển cảnh Bảng điều khiển cảnh RD-SC.M2

Bảng điều khiển cảnh Bảng điều khiển cảnh RD-SC.M3 (DC)

Bảng điều khiển cảnh Bảng điều khiển cảnh RD-SC.M4