1. Lắp đèn Downlight ở trần làm nguồn sáng chính

Ở nhiều căn nhà có diện tích khiêm tốn, bếp thường là căn phòng được tận dụng tối đa về không gian và vì thế sẽ ít có cửa sổ cũng như không gian sẽ không được quá rộng. Việc tận dụng đèn LED Downlight lắp trần sẽ là một sự lựa chọn tối ưu để có một nguồn sáng tốt 

đèn led bluetooth chiếu sáng nhà bếp

2. Lắp đèn LED thả trần ở khu vực bàn ăn 

Chiếu sáng tập trung cộng với màu ánh sáng ấm là một sự lựa chọn tuyệt nhất cho cả nhà thư giãn bên nhau. Hãy sử dụng Bóng Bulb BLE để lắp trong chao đèn thả trần để có trải nghiệm mới lạ với bàn ăn nhé. 

đèn led Bluetooth chiếu sáng nhà bếp(Gợi ý: Có thể dùng tính năng Timer để đèn bàn ăn sáng khi sẵn sàng và cả gia đình sẽ cùng nhau sum vầy)

3.Lắp đèn LED dây hoặc đèn hắt T5 ở dọc kệ bếp

Để tiết kiệm không gian, bếp nấu thường được xây sát vào tường và kệ để chén bát sẽ nằm ngay phía trên. Do đó, ánh sáng từ trần sẽ bị che khuất đi nhiều. Việc sử dụng đèn hắt dọc kệ bếp sẽ là một giải pháp giúp cho người nấu ăn có nguồn sáng tốt, ánh sáng cũng làm cho món ăn hấp dẫn hơn khi nấu.

đèn led bluetooth chiếu sáng nhà bếp

4.Trang trí sáng tạo

Phía trên là sự ấm cúng, còn những bữa tiệc hay những buổi tối cả nhà cùng chill thì sao ? Giải pháp hoàn hảo ở đây là đèn LED RGB. Với khả năng thay đổi 16 triệu màu khác nhau và các mức cường độ sáng từ 10% đến 100%, loại đèn này sẽ mang đến một không gian thư giãn tuyệt hảo và cực kỳ sáng tạo.

đèn led bluetooth chiếu sáng căn bếp(Gợi ý: Sử dụng đèn Bulb RGB ở bàn ăn và đèn LED dây RGB ở phía trên tủ kệ để hắt lên trần)

Hy vọng một vài gợi ý chiếu sáng cho không gian nhà bếp trên đây sẽ giúp gia đình bạn có những giây phút sum vầy ấm áp, ngọt ngào bên nhau.

Để lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, phù hợp với từng không gian ngôi nhà, mời quý khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm Bluetooth Rạng Đông >>>

Hoặc liên hệ Hotline 0942 669 678 để được tư vấn miễn phí