rạng đông ký kết hợp tác với Lumi

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng sự xuất hiện của hàng tỉ thiết bị IOT được ra mắt đã thúc đẩy sự chuyển mình của những ngành công nghiệp truyền thống, và Rạng Đông cũng không phải một ngoại lệ. Từ tháng 10/2019, Lumi đã cùng Rạng Đông bắt đầu nghiên cứu và phát triển giải pháp Chiếu sáng thông minh dưới tư cách đối tác về công nghệ.

Trong buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó Tổng Giám đốc công ty Rạng Đông nhận định: “Lumi Việt Nam sở hữu công nghệ lõi và năng lực nghiên cứu nổi trội, mang lại những sản phẩm đón đầu xu hướng và khả năng tích hợp và những hệ sinh thái hàng đầu thế giới. Thực hiện chiến lược xây dựng mô hình mới bán các sản phẩm công nghệ cao, cung cấp dịch vụ đồng bộ trọn gói hệ sinh thái 4.0 trên các nền tảng số, Rạng Đông với hệ sinh thái Led 4.0, hệ thống chiếu sáng xanh, thông minh vì sức khỏe hạnh phúc con người kết hợp với nền tảng Lumi giải pháp nhà thông minh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sự hợp tác này sẽ mở ra một hướng đi mới đối với cả công ty trong thời gian tới…”

rạng đông ký kết hợp tác với lumi

Ông Nguyễn Đức Tài – Tổng Giám đốc Lumi Việt Nam cho biết: “Make in Vietnam đang là một chủ trương được Đảng và Nhà nước quan tâm và thúc đẩy. Là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị thông minh với hàm lượng trí tuệ Việt 100%, chúng tôi cũng rất vui được hợp tác với Rạng Đông - Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, cung cấp các giải pháp chiếu sáng Led 4.0 để thực hiện dự án Smart Lighting này. Việc hợp tác này sẽ tạo ra một sản phẩm công nghệ thuần Việt, hưởng ứng đúng tinh thần “Make in Vietnam”.

Buổi lễ ký kết chính là cái bắt tay chính thức của 2 doanh nghiệp dẫn đầu, mở ra một tương lai mới cho ngành Chiếu sáng Việt Nam, từ chiếu sáng truyền thống sang Chiếu sáng thông minh.

Ngày 01/10/2020: Hệ sinh thái LED 4.0 của Rạng Đông đã được kinh doanh trên nền tảng số (platform số)  của công ty Lumi là lõi của Hệ thống &Giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khoẻ hạnh phúc con người. Giải pháp chiếu sáng G-S-HCL( Green-Smart – Human Centric Lighting) của Rạng Đông có khả năng thay đổi màu sắc, cường độ ánh sáng theo thời gian thực, mô phỏng theo chu kỳ của ánh sáng tự nhiên, phù hợp với nhịp sinh học của con người. Làm việc trong môi trường chiếu sáng này, người lao động sáng tạo hơn, sức khỏe tốt hơn, năng suất cao hơn, hạnh phúc hơn