đèn led tube thủy tinh rạng đông

Đây là dòng sản phẩm đèn Led Tuýp siêu sáng thế hệ mới của Rạng Đông cho hiệu suất sáng của đèn lên tới 110 lm/w, sáng hơn 20 % so với các dòng Led Tuýp thông thường. Hệ số trả màu cao, ánh sáng êm dịu, trung thực tự nhiên, góc mở rộng 150 độ tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Ánh sáng không bị suy hao nhanh và không bị biến đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Anh Trần Hoàng Tùng – Trưởng ban Quản lý chất lượng, xưởng Led cho biết: Ở Rạng Đông hiện nay chúng tôi đang có trung tâm R&D chiếu sáng là hạt nhân trong nghiên cứu phát triển nguồn sáng Led.  Đối với dòng đèn Led Tuýp mới này, các kỹ sư của trung tâm đã nghiên cứu ra 1 vật liệu mới bổ sung vào lớp bột phủ thành của ống dẫn tới việc ánh sáng đi qua đây được phát huy tối ưu nhất tăng lên 5-7% so với bóng thế hệ cũ. Đồng thời, 100% sản phẩm sử dụng chip Led Samsung chất lượng cao, cho chất lượng ánh sáng và hiệu suất sáng của đèn hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm khác. Bên cạnh đó, sản phẩm không phát ra tia tử ngoại, tia UV và rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Các vật liệu được sử dụng để sản xuất đèn là vật liệu chống cháy và có khả năng chống nhiễu điện từ EMC, đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm của Việt Nam và quốc tế.

Trung tâm nghiên cứu R&D của Rạng Đông đã thiết kế sản phẩm với các công cụ cải tiến của xưởng Led như công cụ  5S Kaizen hay công cụ TWI được sử dụng trong sản xuất, tích hợp trong thiết kế để các thiết kế này được tối ưu nhất. Chính điều này đã tạo nên một sản phẩm Led Tuýp khác biệt với độ sáng tăng lên 20% và giá thành không đổi.

Theo tính toán về hiệu quả kinh tế, đèn Led Tuýp siêu sáng thế hệ mới của Rạng Đông có tuổi thọ dài tương đương 10 năm sử dụng, gấp 2 lần so với bộ đèn huỳnh quang, tiết kiệm tới 60% điện năng giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện và chi phí bảo dưỡng thay thế đèn.

Các loại bóng đèn trước đây như bóng huỳnh quang có công suất 40 w hay đèn compact khoảng 35-40w thì bóng đèn Led tuýp mới chỉ có 18 w, điều này đã giúp tiết kiệm điện đến 50% so với các loại bóng đèn trước đây.

Thông thường tuổi thọ của đèn compact hay đèn huỳnh quang trung bình từ 5000h-6000h thì tuổi thọ của Led Tuýp mới có thể lên đến 20 000h. Như vậy cùng 1 sản phẩm tuổi thọ của đèn chênh nhau hơn 4 lần.

so sánh đèn led tubeĐối với dòng đèn Led Tuýp mới, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Tem sản phẩm được in trực tiếp lên bóng đèn bằng công nghệ in khắc lazer chống giả, và có đầy đủ Logo của nhà sản xuất, logo chip Led samsung và các thông tin sản xuất. Người tiêu dùng sẽ truy xuất được mã hiệu ngày/ tháng/năm và số lô sản xuất. Khi có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm được gửi về nhà sản xuất, sẽ truy xuất được tới từng vật tư, từng linh kiện và qui trình sản xuất sản phẩm này. Chính điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn

Với nhiều công nghệ và tính năng mới được áp dụng trong việc tạo nên một sản phẩm đèn Led Tube mới siêu sáng, sáng hơn 20% và giá tiền không đổi, Rạng Đông đã đem đến cho người dùng một sự lựa chọn phù hợp về sản phẩm chiếu sáng, giúp không gian tại mỗi gia đình hay công sở làm việc có được chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Mọi câu hỏi về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942 669 678 hoặc qua hộp thư chát trực tuyến với chúng tôi để được giải đáp.