đèn led tube lưu điện của rạng đông

Thấu hiểu điều này, Rạng Đông đã nghiên cứu và sản xuất thành công bộ đèn Led Tuýp lưu điện được tích hợp khả năng chiếu sáng dự phòng khi sảy ra sự cố mất điện. Đèn được sử dụng như bộ đèn Led Tuýp thông thường, có thể bật/tắt đèn bình thường, đồng thời vừa nạp điện cho đèn. Khi sảy ra sự cố mất điện, đèn sẽ chuyển sang sử dụng năng lượng Pin gắn sẵn trong đèn và tự động bật sáng. Thời gian chiếu sáng dự phòng của đèn lên tới hơn 2 giờ.

Kỹ sư Lê Ngọc Lâm – Bộ môn chiếu sáng Thông minh - Trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông cho biết:

So với đèn Led Tube thông thường, đèn Led Tube lưu điện sẽ tự động bật sáng khi sảy ra sự cố. Tất cả các tính năng và bộ đèn được kiểm soát bởi chíp vi xử lý tích hợp trong bộ đèn. Đồng thời chip vi sử lý này cũng điều khiển quá trình nạp xả Pin thông minh chính vì vậy mà pin đạt được độ tin cậy cao hơn so với quy trình nạp xả pin thông thường.

Bộ đèn sử dụng Pin Li-ion, đây là pin có tuổi thọ dài, được tích hợp thêm mạch bảo vệ chống cháy nổ và quá nhiệt, đảm bảo độ tin cây và an toàn hơn rất nhiều so với dòng pin đang sử dựng phổ biến trên thị trường là pin Ni-cd, rất độc hại cho môi trường.

Ngoài ra,bộ đèn sử dụng chíp Led samsung chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471, đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực. Bộ đèn cũng được tích hợp bộ phận chống xung điện áp cao trong điều kiện Việt Nam hay có các xung sét xảy ra, khả năng chống nhiễu điện từ EMC. Đèn hoạt động tốt trong dải điện áp rộng và môi trường khắc  nghiệt, điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

đèn led tube lưu điện rạng đông

Tất cả hoạt động của bộ đèn được kiểm soát bởi chip vi xử lý tích hợp bên trong bộ nguồn, quá trình nạp – xả của pin được điều khiển thông minh bằng chip vi xử lý. Do vậy, Pin đèn có độ tin cậy cao hơn so với phương pháp nạp - xả thông thường. Quá trình nạp-xả của Pin lên tới 10000 lần, tức nếu 1 năm mất điện 100 lần thì Bộ đèn Led Tuýp lưu điện có thể hoạt động lên tới 10 năm.

Ngoài ra, bộ đèn Led Tuýp lưu điện được thiết kế mạch bảo vệ chống xung điện áp cao; ánh sáng của bộ đèn luôn được giữ ổn định khi điện áp đầu vào thay đổi; đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Tuổi thọ của đèn dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

đèn led tube lưu điện của rạng đông

- Thông tin chi tiết về sản phẩm Led Tube lưu điện: Xem tại đây

Để được hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về đèn Led Tube lưu điện, Quí khách hàng vui lòng gửi câu hỏi qua hộp thư chát trực tuyến với chúng tôi, Hoặc liên hệ qua số hotline: 0942 669 678

Rạng Đông hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng.