đèn led tube đổi màu của rạng đông

Thấu hiểu được điều này. Trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông đã nghiên cứu sản xuất thành công bộ đèn Led Tube có thể đổi màu sắc ánh sáng, giúp không gian chiếu sáng trong căn nhà bạn trở nên lung linh hơn, cảm xúc được thăng hoa.

Bộ đèn được tích hợp với 3 màu ánh sáng: ánh sáng vàng ( 3000K), ánh sáng màu trắng ấm ( 4000K) và màu trắng lạnh ( 6500K). Sau khoảng thời gian bật tắt đèn từ 1-3 giây, đèn sẽ tự động được đổi màu sắc ánh sáng. Nếu bật đèn lại sau khi tắt 10 giây, đèn sẽ trở về màu ánh sáng trắng 6500K.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bật/tắt màu ánh sáng theo mục đích, nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn. 

- Với màu ánh sáng vàng 3000K sẽ tạo cảm giác ấm áp, căn nhà trở nên ấm cúng hơn khi mùa đông lạnh.

- Màu ánh sáng trắng ấm 4000K sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, thích hợp với tất cả các mùa trong năm.

- Màu ánh sáng trắng lạnh 6500K sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, tỉnh táo hơn khi mùa hè nóng bức.

Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng chíp Led samsung chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471, đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực. Bộ đèn cũng được tích hợp bộ phận chống xung điện áp cao trong điều kiện Việt Nam hay có các xung sét xảy ra, khả năng chống nhiễu điện từ EMC. Đèn hoạt động tốt trong dải điện áp rộng và môi trường khắc  nghiệt, điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Đối với dòng đèn Led Tuýp đổi màu, bạn hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Tem sản phẩm được in trực tiếp lên bóng đèn bằng công nghệ in khắc lazer chống giả, và có đầy đủ Logo của nhà sản xuất, logo chip Led samsung và các thông tin sản xuất. Người tiêu dùng sẽ truy xuất được mã hiệu ngày/ tháng/năm và số lô sản xuất. Khi có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm được gửi về nhà sản xuất, sẽ truy xuất được tới từng vật tư, từng linh kiện và qui trình sản xuất sản phẩm này. Chính điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Mọi câu hỏi về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942 669 678 hoặc qua hộp thư chát trực tuyến với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Led Tube đổi màu: Xem tại đây