Với ưu điểm rất tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện môi trường, đèn LED Bulb đang là lựa chọn của các gia đình, công trình xây dựng. Tuy nhiên, chọn lựa đèn LED Bulb như thế nào để đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng lại là vấn đề không đơn giản.

dây chuyền sản xuất LED Bulb tự động của rạng đông

Dây chuyền sản xuất LED Bulb tự động, hiện đại của Rạng Đông, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm

Đèn LED Bulb chất lượng kém thường hay bị hỏng sớm, có tuổi thọ không được như công bố, hiệu suất thấp và không đảm bảo tiêu chuẩn về tính năng, an toàn. Đặc biệt, vì chạy theo giá rẻ, một số sản phẩm sử dụng chip LED chất lượng kém làm cho ánh sáng của đèn bị tối nhanh hoặc ánh sáng bị biến đổi sai lệch màu sắc sau một thời gian sử dụng.

Tiến sĩ Trần Đình Bắc cho biết đèn LED chất lượng kém còn phát ra nhiều ánh sáng xanh (ánh sáng blue) có thể tác động đến mắt, làm cho mỏi mắt, gây mệt mỏi. Vì là sản phẩm công nghệ cao nên đèn LED đòi hỏi nhà sản xuất phải được đầu tư nghiên cứu, đủ năng lực kiểm soát chất lượng khá bài bản. Vì vậy tốt nhất nên chọn sản phẩm của những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường.

đèn led bulb rạng đông sử dụng chip led samsung

Sản phẩm LED Bulb Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung.

Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông được biết là nhà sản xuất Việt Nam chuyên nghiên cứu sản xuất đèn LED. Hiện Rạng Đông có hẳn một trung tâm nghiên cứu phát triển chiếu sáng. Công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn LED Bulb sử dụng chip LED của hãng Samsung (là nhà sản xuất chip LED lớn thứ 4 trên thế giới) có độ bền cao, ánh sáng trung thực tự nhiên, hoàn toàn có thể đáp ứng chiếu sáng các công trình cao cấp, nhà ở, văn phòng, công sở, đèn đường… 

Đặc biệt chip LED Samsung được chứng nhận đảm bảo an toàn về ánh sáng blue không ảnh hưởng đến sức khỏe (theo tiêu chuẩn IEC 62471), tuổi thọ bền, ít bị suy giảm ánh sáng hay biến đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. 

cấu tạo đèn led bulb rạng đông

Cấu tạo của đèn LED Bulb

Với hơn 18 dòng đèn LED Bulb thế hệ mới với dải công suất từ 2w – 50w dành cho chiếu sáng dân dụng và thương mại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo, thiết kế hiện đại, Rạng Đông tiếp tục khẳng định đẳng cấp hàng đầu trong thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Để biết thêm về sản phẩm LED Bulb vui lòng liên hệ 0942 669 678 hoặc để lại tin nhắn qua hộp thư chát trực tuyến với Rạng Đông. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham khảo dàn sản phẩm LED Bulb chất lượng cao tại đây.