đèn bàn bảo vệ thị lực của rạng đông

Lựa chọn đèn bàn chất lượng đem lại hiệu quả cho công việc & học tập

Khi sử dụng nguồn sáng cho học tập và làm việc, bạn nên cân nhắc lựa sử dụng các nguồn sáng khác nhau. Các sản phẩm đèn trần, đèn bàn mang đến ánh sáng cơ bản cho căn phòng, hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Còn đối với học tập và làm việc, bạn nên lựa chọn những sản phẩn chuyên biệt giúp bảo vệ đôi mắt và có nguồn sáng ổn định.

Cách lựa chọn đèn bàn phù hợp

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm đèn bàn rất phát triển, đa dạng về chủng loại, màu sắc kích cỡ,… không khó để người tiêu dùng có thể chọn lựa được thiết bị chiếu sáng cho góc học tập của các bé. Nhưng để chọn được sản phẩm đèn bàn có ánh sáng ổn định và an toàn cho đôi mắt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách giúp bạn lựa chọn đèn bàn phù hợp nhất.

Để lựa chọn thiết bị đèn bàn phù hợp, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo những tiêu chí sau: ánh sáng liên tục nhưng không chói lóa, ánh sáng ổn định, phân bổ đều trong thời gian dài, trong quá trình sử dụng đèn không gây hại đến người dùng và môi trường.

Ngoài ra, bạn cần tham khảo các tiêu chí khác để có được sản  đèn bàn tốt nhất như:

Lựa chọn công suất: đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Công suất đèn quyết định rất nhiều trong việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ. Lựa chọn công suất không phù hợp, công suất quá nhỏ hay quá lớn đều làm mắt bé phải điều tiến nhiều, gây nhức mỏi và khó chịu cho đôi mắt. Vì vậy, khi lựa chọn đèn bàn chúng tôi có lưu ý nhỏ, bạn nên lựa chọn loại sử dụng bóng đèn LED và chọn công suất dưới 13W.

Lựa chọn chiều cao của đèn: Với các loại đèn để bàn, bạn nên lựa chọn những đèn có độ cao từ 40-50cm. Đây là độ cao phù hợp, ánh sáng có thể tỏa đều khắp bàn học của các bé.

Chọn loại đèn có tính linh hoạt cao: Bạn nên lựa chọn đèn có thể điều chỉnh được độ cao thấp, xoay được các phía để có thể điều chỉnh phù hợp với từng không gian.

Chọn màu sắc ánh sáng của đèn: Ánh sáng vàng và ánh sáng trắng là hai loại màu được thiết kế phổ biến trên các loại đèn bàn. Việc lựa chọn máu sác ánh sáng là yếu tố không nhỏ tác động đến tâm lý các bạn nhỏ trong quá trình học tập. Với đèn có ánh sáng trắng, tạo cảm giác tỉnh táo, mát mẻ. Còn với ánh sáng vàng mang lại sự gần gũi, ấm áp.Tùy vào độ tuổi và tính cách của trẻ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến các yếu tố như kiểu dáng màu sắc phù hợp với sở thích, có chức năng cố định một chỗ, đảm bảo đèn không bị rơi vỡ khi bé chạy nhảy. Và phần chụp đèn, nên chọn loại được thiết kế ánh sáng không hắt lên quá nhiều và cũng không che khuất ánh sáng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm bán chạy nhất

Qua quá trình nghiên cứu lâu dài và hiễu rõ được nhu cầu của khách hàng, Rạng Đông đã cho ra đời các model đèn bàn được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất trước năm học mới như: RD-RL-27.LED, RD-RL-24.LED, RD-RL-16.LED,… Đây là những sản phẩm được thiết kế bắt mắt, phù hợp với sở thích của học sinh các cấp. Và các model này thuộc dòng sản phẩm bảo vệ thị lựa nên được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con em mình.

Qua bài viết, hy vọng cung cấp cho người tiêu dùng, các bậc phụ huynh nhứng thông tin hữu ích để có thể chọn lựa được thiết bị đèn bàn chất lượng, phù hợp.

- Chi tiết về các sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực: Xem tại đây