Menu

Lời thương gửi đến mẹ cha – Ngại gì chưa nói?


Trong một lần tình cờ tôi tham gia một lớp học tâm lý, cô giáo hỏi cả lớp:“Các bạn có yêu bố mẹ của mình không?”. Các câu trả lời đồng loạt đưa ra: “ Có chứ, không yêu bố mẹ mình thì còn yêu ai nữa.”

giải pháp chiếu sáng cho người già

Cô giáo lại hỏi câu tiếp theo: “ Các bạn có lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ mình không?” . “ Có chứ, ai chẳng lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ mình”. Câu hỏi tiếp: “ Các bạn làm gì để thể hiện tình yêu với bố mẹ và sự lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ?” “Ờ thì dịp lễ tết mua hoa, mua quà tặng, rồi về thăm, rồi chia sẻ, tâm sự, thi thoảng đỡ đần việc nhà, việc cửa… Có người thì chia sẻ: “Tôi ở xa nhà nên thường xuyên gửi tiền về, hỏi xem ông bà thích gì thì mình mua cho, rồi thuê người giúp việc cho bố mẹ,…” Câu hỏi cuối cùng cô giáo đưa ra: “ Đã bao giờ các bạn ôm bố mẹ và nói rằng: con yêu bố mẹ chưa?”
Lúc này cả lớp vắng lặng, không còn tiếng ai trả lời nữa. Một không khí im ắng bao trùm lớp học. Chúng ta, ai cũng nói yêu bố mẹ mình, lo cho sức khỏe của bố mẹ mình. Nhưng có lẽ, chúng ta đã cảm thấy quá khó khăn hoặc đã cố tình lãng quên mất một điều giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Đó chính là ôm thật chặt bố mẹ và nói với họ rằng: Con yêu bố mẹ rất nhiều.
Tôi thực sự đã rất xúc động và nghĩ rằng: Khi kết thúc buổi học, tôi sẽ gọi điện cho bố mẹ và nói rằng tôi yêu họ rất nhiều. Tôi mong chờ ngày cuối tuần để trở về quê, ăn bữa cơm tối cùng bố mẹ, ôm họ thật chặt và một lần nữa nói rằng: Con yêu bố mẹ!

Còn bạn thì sao?

Bạn đã bao giờ nói với bố mẹ mình rằng bạn rất yêu họ chưa? Hãy cùng Rạng Đông gửi tới bố mẹ những lời tâm sự, những tình cảm sâu sắc nhất, chân thành nhất mà bạn đã lãng quên chưa nói nhé! Bố mẹ đã lớn tuổi, việc mất ngủ thường xuyên xảy ra, vào những đêm tối phải mò mẫn tìm công tắc bật điện cũng chứa đầy sự nguy hiểm, để đèn ngủ thì càng làm cho bố mẹ mất ngủ thêm. Chính bởi vậy, việc chăm sóc giấc ngủ cho bố mẹ là một hành động ý nghĩa nhất mà người con nào cũng muốn thực hiện. Hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu về món quà sức khỏe cho bố mẹ, đảm bảo nó xứng đáng với tấm chân tình mà bạn dành cho bố mẹ của mình nhé.

Hệ thống chiếu sáng Smart Lighting – Món quà sức khỏe cho bố mẹ!

Đó là một hệ thống chiếu sáng rất đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, thông minh để bố mẹ có thể sử dụng ở bất cứ đâu, tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn của mình. Với tính năng điều bằng giọng nói, bằng cảm biến, bằng smartphone, điều khiển remote bố mẹ sẽ không còn phải đi lại trong bóng tối nữa mọi thứ an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Để mỗi khi bố mẹ già thức giấc dậy vào ban đêm để đi vệ sinh, ông bà chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt ở đầu giường/ hoặc dùng điện thoại, điều khiển remote bật kịch bản “ban đêm”, đèn trong phòng vệ sinh sẽ được bật sáng ở chế độ vừa phải, không ảnh hưởng tới người đang ngủ và cung cấp đủ độ sáng cho việc di chuyển trong đêm.
Một món quà sức khỏe thật ý nghĩa cho bố mẹ phải không. Việc của bạn bây giờ là hãy nghiên cứu thật kỹ và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bố mẹ mình nhé.

Bộ sản phẩm điều khiển Remote

Bộ sản phẩm điều khiển wifi

Hãy để Rạng Đông cùng bạn chăm sóc sức khỏe của bố mẹ mình nhé.

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chiếu sáng thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0942 669 678 hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên CSKH online trên website ở khung chat.  

Hãy gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn