Cậu bé lớp 1 không còn sợ ma nhờ đèn cảm biến

Từ ngày lắp đèn cảm biến, con tôi không còn sợ bóng tối nữa!

Đèn cảm biến tích hợp cảm biến chuyển động và cảm biến nhiệt. Đèn tự động sáng khi phát hiện có người và tự động tắt khi người rời đi, mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng đồng thời giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng đa dạng của đèn cảm biến để biết những lợi ích tuyệt vời khác nữa mà nó mang lại nhé!

Xem đèn LED Bulb cảm biến tại đây!

Xem đèn LED Ốp trần cảm biến tại đây!

Xem đèn LED Downglight cảm biến tại đây!

1. TIỆN NGHI

 

Mỗi khi trở về nhà muộn vào buổi tối, bạn chỉ cần mở cửa ra là đèn sáng mà không phải mò mẫm hay với tay tìm công tắc bật đèn. 

 

Nếu ở nhà mặt đất, bạn có thể phóng xe thẳng vào nhà khi ngoài trời mưa đang rất to nhờ thêm hệ thống cửa cuốn điều khiển từ xa. Thật tiện lợi phải không nào! 

     
  Buổi tối, nếu muốn ra ban công tưới cây hay vừa hóng gió vừa thưởng thức ly café, bạn chỉ cần mở cửa là đèn sẽ tự động bật sáng.

 

   
2. AN TOÀN    
     
  Hành lang, cầu thang là khu vực đi lại thường xuyên của các thành viên trong gia đình. Lắp đèn cảm biến tại 2 khu vực này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và bố mẹ già. Bé yêu của bạn có thể thoải mái đi lại mà không phải với tay bật đèn. Bạn cũng không còn phải lo bố mẹ già thức dậy đi vệ sinh vào buổi đêm.  
     

3. AN NINH

   
     
  Chắc bạn không thể ngờ rằng đèn cảm biến lắp sân sau hay ở cổng giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bởi! bất kỳ tên trộm nào cũng cảm thấy ngao ngán và từ bỏ ý định khi đi đến đâu đèn sáng đến đó.
     

4. TIẾT KIỆM ĐIỆN

   
     
  Tại Văn phòng công sở/Trung tâm thương mại, hành lang và tầng hầm là khu vực có người đi lại thường xuyên. Nhưng nếu bật đèn 24/24 sẽ tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ. Nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn và giá điện ngày càng tăng như hiện nay. Chính vì vậy, lắp đèn LED cảm biến ở khu vực này là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn!

Mua đèn LED cảm biến ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn LED cảm biến với chất lượng và giá cả khác nhau. Để mua được đèn chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín.

Tại Rạng Đông, tất cả các sản phẩm đèn LED cảm biến được sản xuất trên dây chuyền tự động và kiểm soát theo quy trình, đảm bảo chất lượng từ linh kiện đầu vào đến khi bao gói. Với trên 7000 đại lý trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo và chọn mua sản phẩm Rạng Đông. Xem danh sách đại lý Rạng Đông tại đây!