Nếu bạn chưa biết đèn LED Panel là gì ? hay đèn LED Panel được ứng dụng như thế nào ?, mời bạn tìm hiểu tại đây: ĐÈN LED PANEL LÀ GÌ ? CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED PANEL.

Sản xuất LED trên dây chuyền tự động

Đèn LED Panel Rạng Đông sửa dụng Chip LED Samsung có hiệu suất sáng cao, tuổi thọ lên tới 30000 giờ, mạch LED được sản xuất trên dây chuyền tự động giúp (tốc độ gắn CHIP lên tới 60.000 Dot/h) có độ chính xác cao giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm tối đa sai lỗi.

image

Khung đèn được sản xuất trên dây chuyền bán tự động

den led panelKhung được hàn chắc chắn và có tính chính xác cao, thêm vào đó là dây chuyền sơn tự động, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngoại quan của đèn

Rạng Đông làm chủ khâu thiết kế ma trận tạo sáng

Việc làm chủ khâu thiết kế ma trận tạo sáng giúp Rạng Đông sản xuất được đèn LED Panel khác với tiêu chuẩn, sẵn sàng đáp ứng được các đơn đặt hàng có yêu cầu đặc biệt, thêm vào đó là kiểm soát được mức độ đồng đều ánh sáng trên bề mặt đèn, không xảy ra tình trạng đèn sáng không đồng đều khi lắp đặt thực tế, nâng cao tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng.

image

Dây chuyền CNC thiết kế từ phần mềm chuyên dụng với độ chính xác cao (+- 0.02mm)

den led panel hoa vanVới việc phát triển các mẫu đèn LED Panel Hoa văn, Rạng Đông đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng. Để làm được điều đó, dây chuyền CNC với các máy cắt CNC tự động, độ chính xác cao (+- 0.02mm) có thể dễ dàng hoàn thiện các mẫu hoa văn mà khách hàng mong muốn có trên bề mặt đèn Panel cho công trình của mình